Kiểm soát cửa ra vào kết hợp với máy chấm công

Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị máy chấm công kiểm soát truy cập cửa ra vào, cũng như cửa tự động, hay cửa từ, hoặc khóa từ ?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi với kinh nghiệm. Cùng sự uy tín lâu đời sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất!!!

images (1)

Máy chấm công là một phương tiện sẽ ghi lại một cách khách quan. Cũng như chính xác giờ giấc của nhân viên khi đặt tay xác nhận thành công vào chiếc máy chấm công.

+ Đó là một hệ thống chấm công bằng vân tay rất đơn giản. Nó chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay ( còn được gọi là máy chấm công bằng vân tay). Đồng thời máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để kết nối. Cũng như xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên. Bên cạnh đó, hệ thống chấm công có thể lắp thêm một bộ lưu điện UPS. Để sử dụng trong trường hợp khi bị mất điện.

Máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào bằng vân tay là một sự phát triển. Cũng như mở rộng của máy chấm công bằng vân tay.

Nó sẽ bao gồm 2 chức năng chính hoạt động riêng biệt với nhau

+ Chức năng chấm công: Tương tự như một máy chấm công đơn thuần

+ Chức năng kiểm soát ra vào:

Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào để phục vụ cho mục đích chấm công đơn thuần hay chỉ dùng vào mục đích kiểm soát ra vào hoặc kết hợp cả chấm công với kiểm soát ra vào.

Máy chấm công cùng với máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào đều sử dụng chung một phần mềm do chính hãng cung cấp. Nhưng với phần mềm cài đặt trên máy tính, những người quản lý có thể thiết lập hạn chế quyền mở cửa ( tức là ra/vào) cho các thành viên theo một lịch trình cụ thể.

►Sau đây là một hệ thống kiểm soát ra vào đúng tiêu chuẩn

+ Đầu đọc vân tay được lắp đặt bên ngoài khu vực kiểm soát ( bình thường là cửa ra vào, cũng có thể là cửa kính, hay cửa gỗ….)

+ Chốt điện: được lắp trên cửa. Dùng để nối với thiết bị đầu đọc vân tay để khi bình thường chốt điện sẽ khóa cửa. Muốn mở cửa thì phải có sự xác nhận đúng người , trong đúng khoảng thời gian được phép mở cửa thì chốt điện sẽ mở cửa.

+ Phụ kiện dùng để lắp chốt điện vào cửa mà mình cần kiểm soát.

+ Một số vật tư khác: như dây mạng để kết nối đầu đọc với máy tính, hay dây điện…..

+ Chuông cửa: dùng để khi khách cũng như người không được phép mở cửa. Báo được cho người bên trong biết sự có mặt của mình.

+ Nút Exit: dùng để mở cửa từ bên trong. Nó có thể lắp tại mặt trong của cửa ra vào hay tại bàn lễ tân.

► Tùy theo yêu cầu của từng hệ thống kiểm soát cửa ra vào có thể lắp thêm các thiết bị

+ Đầu đọc vân tay phụ: được lắp ở bên trong cửa. Được sử dụng khi có yêu cầu từ bên trong đi ra cũng cần phải có sự cho phép. Mở cửa bằng vân tay đã được đăng ký. Khi đó, đầu đọc phụ sẽ thay thế cho nút Exit.

+ Để đảm bảo trong trường hợp mất điện. Chốt điện vẫn có thể làm việc với khóa cửa bình thường dùng bộ lưu điện UPS. Bởi một lẽ, bình thường chốt điện được chế tạo ở chế độ mở. Để nhỡ khi có một sự cố như hỏa hoạn thì cửa sẽ có thể mở để người ở bên trong sẽ thoát ra được.

+ Nút khẩn cấp (Emergency) là một thiết bị tích hợp với hệ thống báo cháy. Nút này phải được kích hoạt thì cửa sẽ mở. Theo tự nhiên thì nút này đặt phía ngoài cửa ra vào do vậy ai cũng có thể kích hoạt được.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics