Một số lỗi thường gặp của khóa thẻ từ – khóa khách sạn

Khóa khách sạn là một hệ thống khóa thông minh không dây hoạt động độc lập. Điều khiển bởi chương trình chứa sẵn bên trong khóa và được kích hoạt bằng các loại thẻ. Thích hợp phát hành từ máy tính của bạn. Có thể nhận mọi loại thẻ thông minh phổ biến trên thị trường. Được dùng để điều khiển và mở cửa.

Với hoạt động độc lập kết nối với phần mềm thông minh. Không cần nguồn cấp điện, khóa khách sạn đang là một xu hướng mới vô cùng ưu việt cho hệ thống cửa.

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng, phần cứng của khóa được cấu tạo từ thép không gỉ hoặc hợp kim chịu lực nguyên khối, khả năng chịu lực cao.

Khóa khách sạn mở cửa thông minh bằng các phương thức như: thẻ từ, mã số, chìa cơ, có những mẫu khóa là sự kết hợp hoàn hảo giữa mã số – chìa cơ, có những mẫu sử dụng thẻ từ – chìa cơ, có những mẫu lại chỉ sử dụng chìa cơ… có nhiều sự kết hợp với những quy chuẩn khác nhau phù hợp cho hệ thống cửa của từng doanh nghiệp.

Khóa khách sạn

Khóa khách sạn khóa bằng thẻ từ

Có những thẻ từ dạng móc treo, vòng đeo tay hay một thiết kế thông minh khác. Người dùng thông minh sẽ sử dụng khóa khách sạn như một người bạn đồng hành cho hệ thống khách sạn của mình.

Khóa thẻ từ khách sạn là sản phẩm hiện đại trong phân khúc khóa cửa hiện nay. Với tính năng và sự bảo mật tuyệt đối của khóa thẻ từ nó đã mang đến sự tín dùng của những nhà đầu tư khách sạn.

Tuy nhiên được thiết lập bằng hệ thống phần mềm nên nó không tránh được một số lỗi bắt gặp.

Cấu tạo của khóa thẻ từ khách sạn: Gồm 2 bộ phận chính đó là ổ khóa và thẻ từ.

Ổ khóa bao gồm main khóa và được bao bọc xung quyanh bằng lớp kim loại chắc chắn. Có tay cầm trước ổ để giúp chúng ta cầm lắm mở cửa. Main khóa được nhà cung cấp thiết lập một hệ thống điện từ để điều hành hoạt động của khóa.

Cấu tạo khóa thẻ từ

Cấu tạo khóa thẻ từ

Thẻ từ hay còn được gọi là chìa khóa cảm ứng từ. Khi ta dùng thẻ quẹt qua bộ phận cảm ứng gắn trên cánh cửa xuất hiện tín hiệu đèn sáng xanh có nghĩa là cánh cữa đã được mở khóa.

Đây là sản phẩm vô cùng thông minh được tích hợp công nghệ cao vào sản phẩm.

Một số lỗi cảu khóa thẻ từ khách sạn

Lỗi quẹt thẻ mà không thể mở cửa. Khi xuất hiện lỗi này chúng ta nghĩ ngay đến hai nguyên nhân sau đây

Nguyên nhân do bộ phận main bên trong ổ khóa đã bị hỏng. Biểu hiện dễ biết nhất là khi tín hiệu đèn báo xanh mà vẫn không thể mở được cửa ra. Hiện nay nguyên nhân này thường ít gặp vì mỗi sản phẩm được cung cấp ra thị trường thường qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt.

Lỗi không nhận thẻ

Lỗi không nhận thẻ

Không vì thế mà chúng ta loại trừ trường hóp này. Nếu gặp tình huống như vậy bạn cần gọi ngay đến hãng cung cấp sản phẩm để được tư vấn hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng. Main chính là bộ phận quan trọng, hỏng main coi như toàn bộ chức năng của sản phẩm bị hỏng.

Nguyên nhân thứ 2 thường gặp hơn đó là do chúng ta chưa cài đặt thời gian hiển thị trên khóa trùng với thời gian trong phần mềm.

Với nguyên nhân này thì cách khắc phục rất dễ dàng, bạn chỉ cần sử dụng phần mềm tạo một card khóa mới sau đó quẹt lên ổ khóa rồi tiếp đến lấy thẻ bị lỗi quẹt lại vào phần cảm ứng trên khóa.

Lỗi khách làm mất thẻ từ.

Trong quá trình đi ra ngoài của khách không thể tránh được tình huống khách làm rơi thẻ bên ngoài.

Trong tình huống này bạn cần báo ngay cho quản lý khách sạn để họ cài đặt lại mã pin trên ổ khóa và tạo thẻ khóa mới mã pin mới. Việc này để đảm bảo sự bảo mật của phòng nghỉ được tuyệt đối.

Trên thực tế đây là sản phẩm cao cấp và được bảo hành rất lâu của nhà cung cấp. CPSTECH luôn cung cấp những khóa thẻ từ khách sạn chính hãng và chế độ bảo hành vàng. Công ty còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như máy chấm công, thiết bị kiểm soát ra vào khóa tủ cá nhân, … giá rẻ đến cao cấp giúp khach hàng thoải mãi lựa chọn.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics