Các loại khóa cửa kính cường lực phổ biến nhất năm 2019

Kính cường được sử dụng ngày càng nhiều trong các công trình nội ngoại thất. Bởi nó đã chứng minh được nhiều ưu điểm. Như sang trọng, bền bỉ, thông thoáng, dễ lắp đặt. Đi kèm với kính là các phụ kiện, trong đó ổ khóa cửa kính là phụ kiện quan trọng và không thể thiếu.

Công ty Idmart xin mạn phép giới thiệu một số loại ổ khóa cửa kính thông dụng trên thị trường hiện nay.Trong quá trình đi sửa khóa cửa kính chúng tôi hay gặp, sử dụng để thay thế cho khách hàng của mình.

1. Ổ khóa cửa kính bán nguyệt đơn

Khóa cửa kính nguyệt đơn

Khóa cửa kính nguyệt đơn

– Ổ khóa có hình dáng nửa vòng tròn gồm có 2 phần. Một phần là ổ khóa hình bán nguyệt chứa bộ phận chính của ổ khóa. Còn phần kia là một miếng kim loại để chốt ổ khóa gày vào hoặc móc vào khi khóa cửa. Miếng kim loại này thường được gắn cố định vào vách tường hoặc sàn nhà bằng các tac kê nhựa.

– Khóa này thường lắp đặt khóa cửa kính dạng một cánh. Nó có thể là dạng cửa kính lùa hoặc cửa mở cánh. Chốt ổ khóa có 2 dạng là chốt thẳng và chốt dạng móc.

– Yêu cầu trên cửa phải khoan 1 lỗ tròn khoan 10 mm. Nếu kính không khoan lỗ thì phải gắn óc thật chặt và dán keo silicon để cố định.

2. Ổ khóa cửa kính bán nguyệt kép (đôi)

Khóa cửa kính nguyệt kép

Khóa cửa kính nguyệt kép

==> Mời bạn xem thêm :

+) Sao chép thẻ từ thang máy

+) Thẻ từ thang máy

– Ổ khóa cửa kính bán nguyệt kép gồm 2 phần có hình dáng tương tự nhau. Đó là hình bán nguyệt, khi khép cửa lại thì nó kết thành một hình tròn. Gồm 2 phần, phần 1 là ổ khóa chính, phần khi chứa các lỗ để khóa chính móc vào.

– Dạng này thường gắn cho cửa kính dạng 2 cánh mở hoặc 2 cánh dạng cửa kính lùa. Chốt ổ khóa có 2 dạng là chốt thẳng và chốt dạng móc.

– Yêu cầu trên 2 cánh cửa lùa phải khoan 2 lỗ trong 8 -10mm. Nếu là cửa dạng cánh mở thì không cần khoan lỗ cũng lắp được.

– Loại ổ khóa cửa kính dạng kẹp này là phổ biến nhất. Bạn thường thấy chúng nằm phía dưới cửa kính, sát nền nhà nên còn gọi là ổ khóa bản lề sàn. Nó có dáng hình chữ nhật. Bên trong bằng nhựa cứng, có lõi khóa. Bên ngoài được ố bằng 2 miếng inox rất đẹp.

– Dạng này thường lắp đặt cho cửa kính dạng cánh mở. Một phần được lắp vào gó cửa kính sát nền nhà. Phần kia là miếng inox hoặc thép gắn vào nền nhà bằng tac kê nhựa. Có khoan lỗ xuống nền nhà.

– Yêu cầu phải cắt kiếng một góc hình chữ nhật. Nếu kiếng không cắt thì không thể gắn loại khóa này được

3. Một số thương hiệu sản xuất ổ khóa cửa kính cường lực

– Ổ khóa cửa kính có nhiều thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên một số nhãn hiệu sau đây được dùng phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đó là VVP, New Star, NEO, Keer, Adler

– Người tiêu dùng nên lưu ý về nguồn gốc của nó. Vì thế khi mua nên chọn nhà cung cấp có uy tín. Nên đòi hỏi phải có phiếu bảo hành để yên tâm sử dụng.

4. Lời kết

– Ổ khóa cửa kính cường lực là một trong những phụ kiện cửa kính quan trọng. Chúng không thể thiếu đối với một cánh cửa được làm bằng kiếng. Chúng góp phần chính trong việc bảo đã an toàn cũng như giữ gìn tài sản cho chủ nhà. Vì thế, việc chọn lựa loại khóa phù hợp với dạng cửa kính. Cũng như chọn loại khóa tốt là việc cần thiết phải quan tâm.

Liên hệ : 0931783111

 

 

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics