Các loại ổ khóa tủ thường gặp, ổ khóa tủ locker bằng thẻ từ cho tủ gửi đồ

Các loại ổ khóa tủ thường gặp

Ổ khóa là loại khóa được gắn vào các loại tủ sắt, tủ gổ, tủ nhựa, tủ locker. Chúng có thể là tủ quần áo, tủ bàn trang điểm. Và cũng có thể là tủ hồ sơ trong các văn phòng công ty hoặc gia đình bạn. Hôm nay, Idmart giới thiệu đến bạn các loại ổ khóa tủ thường gặp. Đó chính là loại ổ khóa tủ locker khóa tủ bằng thẻ từ, rất đơn giản và tiện sử dụng.

Một số loại ổ khóa thông thường trên thị trường

Ổ khóa vuông (khóa kiểu Đài Loan)

Đây là loại ổ khóa được sử dụng nhiều nhất vì chúng có thể gắn được trên nhiều loại tủ, nhiều loại cửa và ngăn kéo có hình dáng khác nhau

Ổ khóa vuông có loại cổ cao để gắn tủ có gổ dầy >=3cm và loại cổ thường gổ dầy 2-2,5cm

Có loại tự khóa khi đóng cửa hoặc dùng chìa để khóa

Ổ khóa cốp

Ổ khóa cốp có 2 cở là 2cm và 3cm. Chúng gồm một ổ khóa và một cây quơ bên trong. Khi khóa cửa, cậy quơ sẽ chặn thành cửa.

Khóa cốp thường thấy ở các tủ làm bằng chất liệu nhựa hoặc tole như tủ quần áo, tủ locker tại các văn phòng. Một số tủ gỗ cũng dùng loại khóa cốp này nhưng không nhiều

Ổ khóa nhiều ngăn

Ổ khóa loại này thường thấy ở các tủ cá nhân tại bàn làm việc của các nhân viên công sở. Họ được cấp một chiếc tủ nhỏ có 2 hoặc 3 ngăn kéo nhưng chỉ dùng một ổ khóa. Khi khóa hoặc mở thì ổ khóa sẽ rút một thanh nhôm bên trong để khóa găn kéo lại hoặc mở ra đồng loạt.

Khóa nhiều ngăn ngoài cấp cho nhân viên còn được gắn cho tủ locker, mổ một ổ khóa có thể khóa từ 2 đến 7 ngăn tủ. Các loại tủ nhiều ngăn dùng ổ khóa này thường dùng chất liệu tole, sắt.

Ổ khóa bấm cửa lùa

Ổ khóa này được gắn vào những tủ có dạng cửa lùa nghĩa là khi mở hoặc đóng cửa tủ chúng ta không mở cánh như thông thường mà kéo cửa lùa về một bên.

Khóa này sẽ được gắn vào cánh lùa bên ngoài. Khi bấm vào ổ khóa sẽ có một chốt kim loại chặn cánh bên trong khiến nó không kéo đi được

Giới thiệu ổ khóa tủ locker bằng thẻ từ cho tủ gửi đồ

Ổ khóa tủ locker bằng thẻ từ, thẻ từ vòng đeo tay cảm ứng thích hợp sử dụng cho các loại tủ đồ cá nhân, tủ gửi đồ, phòng thay quần áo,..

Ổ khóa tủ locker có nhiều loại khác nhau như: Khóa tủ locker bằng mã số, bằng thẻ từ. Và khóa locker có dạng dùng thẻ từ tiếp xúc hoặc không tiếp xúc. Tùy theo nhu cầu của từng khu vực mà có thể loại thẻ từ khóa tủ locker sao cho phù hợp nhất.

Hiện nay nhu cầu quản lý tài sản, đồ đạc khi khách hàng đến các trung tâm như : spa, bể bơi, phòng tập thể hình gym, khu gửi đồ trung tâm thương mại thì việc quan trọng hơn hết là làm sao và tìm được giải pháp sử quản lý đồ đạc hiệu quả nhất. Khi mà tình trạng sử dụng chìa khóa cơ có sẵn không còn được đảm bảo an toàn. Thì giải pháp sử dụng khóa từ cho tủ locker bằng thẻ từ vòng đeo tay đem lại hiệu quả cao trong công tác quản lý cũng như phù hợp nhất, đem lại thẩm mỹ và khả năng tiện dụng nhất cho khách hàng.

Địa chỉ cung cấp khóa chính hãng

Idmart chuyên cung cấp các loại khóa: khóa cửa kính, khóa khách sạn, khóa thẻ từ, khóa tủ locker,…

Các dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng gồm:

  • Thiết kế, thi công lắp đặt  hệ thống chấm công , kiểm soát ra vào , camera quan sát …
  • Cung cấp lắp đặt khóa điện tử, khóa thông minh ,khóa khách sạn…
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống báo trộm, báo cháy..
  • Viết phần mềm quản lý chấm công – nhân sự- tính lương…theo yêu cầu đảm bảo tuyệt đối bảo mật và chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn coi khách hàng như là những người trong gia đình. Nếu bạn có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất.

Liên hệ ngay 0944.343.868 để biết thêm thông tin chi tiết !

 

 

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics