Cách chọn khóa cửa điện tử tốt nhất

Cách chọn khóa cửa điện tử tốt nhất

Thiết bị kiểm soát ra vào – khóa cửa điện tử . Là loại khóa được tích hợp các tính năng vân tay, thẻ từ, mật mã. Sẽ mang lại sự tiện lợi và sang trọng. Khóa điện tử sẽ thay thế khóa thủ công bằng chìa khóa cơ như trước đây.

Bằng các thao tác đơn giản bạn có thể mở cửa một cách dễ dàng. Sẽ mang lại tính bảo mật cao và những tính năng đặc biệt của thiết bị đem lại. Với ưu điểm đó khóa điện tử ngày càng có xu hướng được sử dụng rộng rãi. Dùng để thế hệ khóa cơ đã gắn liền rất lâu đối với chúng ta. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại cũng như mẫu mã. Vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách “Cách chọn khóa cửa điện tử tốt nhất”.

Khóa điện tử SAMSUNG H625

Một số tiêu chí cơ bản khi mua khóa cửa điện tử

A) Xác định được loại cửa bạn định lắp khóa

Bạn phải xác định được loại cửa của bạn muốn lắm là như thế nào. Chiều dài chiều rộng ra sao, có thích hợp nếu đặt ở đó không… Bước xác định này rất quan trọng vì nếu xác định nhầm sẽ ảnh hưởng đến thời gian và tiền bạc của bạn.

B) Nên tham khảo qua các tính năng & công nghệ của khóa điện tử

Quý khách nên tìm hiểu kỹ các tính năng và nhu cầu sử dụng, như là nên dùng khóa có vân tay (máy chấm công vân tay) hay dùng thẻ tử, hoặc dùng mật mã và nếu cần bảo mật hơn quý khách nên dùng loại khóa có tích hợp tính năng chống trộm, kết hợp với chuông hình để đảm bảo an ninh tốt nhất.

C) Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Tùy thuộc vào địa hình mà lắp đặt thiết bị hợp lý cho người sử dụng như sử dụng: thiết bị kiểm soát thang máy, kiểm soát ra vào… được dùng cho công ty hay doanh nghiệp hay hộ gia đình…

D) Lựa chọn thương hiệu khóa

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm Hàn Quốc như Sam Sung, Geteman, Epic… Bên cạnh dó cũng có một số loại khóa điện tử giá rẻ của Đài Loan, Trung Quốc để bạn có thêm sự lựa chọn.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics