Đôi điều về hệ thống khóa khách sạn của CPS

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một số thông tin về hệ thống khóa khách sạn mà chúng tôi. Công ty CPS cung cấp. Khi bạn đã quyết định sử dụng hệ thống khóa khách sạn của CPS, có nghĩa là bạn đã chọn sử dụng một sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo cho những tài sản giá trị của những vị khách của mình.

Hệ thống khóa thẻ từ CPS

Hệ thống khóa không dây chúng tôi mang lại được hoạt động riêng rẽ. Do không cần đến dây và chỉ yêu cầu các loại thẻ từ để mở cửa. Những chiếc khóa thẻ từ khách sạn mà chúng tôi cung cấp rất dễ được bảo trì và sửa chữa trong trường hợp hỏng hóc. Khóa yêu cầu thẻ mang mã số phát hành bởi máy tính và sử dụng phần mềm bên trong nên bạn có thể yên tâm về sự thân thiện và an toàn mà những chiếc khóa điện tử này mang lại.

Thẻ proximity mỏng

Những chiếc thẻ được sử dụng là một đặc tính thông minh mà khóa thẻ từ mang lại. Một khi đã được đăng kí, thẻ sẽ được hệ thống bảo vệ. Sử dụng như một chiếc chìa khóa để mở những cánh, mở cửa phòng tùy theo chương trình đã cài đặt sẵn. Mang lại sự thuận tiện và tin cậy cao, chúng hoạt động như một vòng thuần nhất. Đặc biệt, thẻ nhận dạng RF có thể tự động quy nạp cửa sổ và chạy với dòng tĩnh điện siêu thấp, tới 12 micro Ampe.

Đó là những tính năng của chiếc thẻ từ, vậy còn khóa thì sao?

Khóa do công ty CPS nhập về đều là những dòng khóa chất lượng. Xuất xứ rõ ràng, uy tín. Các loại khóa thẻ từ này được chế tạo phần cứng bên trong làm bằng thép chịu lực. Chống lại các va đập bên trong. Bộ khóa được bảo vệ kĩ càng, chốt cửa cũng được làm bằng thép cứng. Bao gồm một then cài chống cạy mở và hai then chống va chạm.

Những chiếc khóa cửa khách sạn rất dễ dàng sử dụng: Khóa được hoạt động bằng tay ở cả hai phía bên trong và bên ngoài tay nắm và dĩ nhiên. Tay nắm bên ngoài sẽ bị cố định khi đang khóa cửa. Khi muốn ra vào phòng, bạn đơn giản chỉ cần dùng thẻ quẹt qua và dùng tay nắm vặn nhẹ là được. Các mẫu khóa cũng được sơn điện cực chất lượng cao. Chính vì điều này nên tay nắm có thể sử dụng rất trơn tru và luôn chắc chắn ở vị trí nằm ngang.

Bạn có thể tham khảo về khóa thẻ từ tại bài viết Lợi ích khi sử dụng khóa thẻ từ khách sạn.

Nếu có bất kì thông tin nào cần được giải đáp về không chỉ vấn đề khóa thẻ từ mà còn về các vấn đề an ninh khác, bạn hãy nhấc máy lên và gọi tới số 0944.343.868 để được tư vấn và giải đáp miễn phí 24/24 nhé. Ngoài ra chúng tôi hiện cũng đang cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy chấm công, khóa điện tử,… mà bạn có thể lưu tâm.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics