Hệ thống kiểm soát vào ra bằng vân tay

Ngày nay khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển. Thì máy móc ngày càng có thể thay thế con người làm rất nhiều việc nhất là việc ứng dụng vào quản lí.

Hệ thống kiểm soát vào ra bằng vân tay đang được sử dụng khá phổ biến. Tại hầu hết các doanh nghiệp hay tòa nhà cao ốc. Bởi hệ thống này có rất nhiều những ưu điểm về cả độ chính xác và thẩm mĩ.

Hằng ngày ở các tòa nhà hay công ty có khá nhiều thành phần. Mà chúng ta muốn hạn chế hay không muốn cho ra vào một cách tùy tiện. Việc này có ảnh hưởng lớn đến tài sản ,các tài liệu mật của công ty hay nguy hiểm hơn là ảnh hưởng đến tính mạng con người . Chính vì vậy để có thể giải quyết những vấn đề này thì chúng ta phải sử dụng.

Hệ thống kiểm soát vào ra bằng vân tay đơn giản hiệu quả rất lớn

kiểm soát vào ra bằng vân tay

Hệ thống kiểm soát vào ra bằng vân tay

Thiết bị kiểm tra vân tay khác đơn giản nó bao gồm : thiết bị đọc và máy tính. Có cài phần mềm kết nối và xử lí dữ liệu. Không chỉ vậy máy chấm công vân tay còn được lắp thêm bộ lưu điện. Để sử dụng trong các trường hợp mất điện.

Thiết bị có sử dụng một hệ thống kiểm soát ra vào vô cùng nhỏ gọn. Nó hoạt động bằng phần mềm kiểm soát ra vào cao cấp bằng vân tay. Có khả năng tương tác tốt với phần mềm và phần cứng mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra việc lắp đặt thiết bị cũng khá đơn giản. Bạn có thể kiểm soát bất cứ việc ra vào nào trong mọi thời điểm.

Các sản phẩm của hệ thống kiểm soát vào ra bằng vân tay thường sử dụng. Các bộ khóa hút hoặc khóa thả chốt để có thể tiện lợi hơn cho phòng ban. Đồng thời sẽ giúp kiểm soát việc ra vào của các nhân viên trong phòng. Người quản lí có thể mở cửa hoặc dùng thiết bị điều khiển từ xa khi có khách hoặc người lạ vào phòng.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics