Idmart khuyến mại dòng máy chấm công vân tay + thẻ từ

Ronald jack hay Soyal là các thương hiệu máy chấm công của Hàn Quốc và Đài Loan nhập khẩu trên thị trường. Việt Nam là thương hiệu máy chấm công được rất nhiều nhà quản lý tin dùng bởi. Chất lượng ổn định đáp ứng được nhu cầu của đa số các công ty. Doanh nghiệp mẫu mã đa dạng, giá cả rất phải chăng .

banner_e369853d

Hiện nay Ronald jack và Soyal cho ra đời đa dạng các dòng máy chấm công. Phục vụ nhu cầu sử dụng của các nhà quản lý như. Các dòng máy máy chấm công vân tay , máy chấm công nhận dạng khuôn mặt. Máy chấm công thẻ từ, hay các dòng máy kết hợp cả tính năng vân tay và khuôn mặt. Chấm công và kiểm soát ra vào. Trong đó máy chấm công vân tay được nhiều nhà quản lý lựa chọn hơn . Bởi chấm công bằng vân tay có thể khắc phục được tình trạng làm lại thẻ, mất thẻ. Khi sử dụng máy chấm công bằng thẻ, gian lận giờ giấc, chấm công lận,…

 

banner_a8baa565
Để sở hữu dòng máy chấm công Ronald jack hay Soyal hiện đại, tiện lợi  nhất với giá hấp dẫn quý khách hàng xin vui lòng hãy liên hệ ngay tới hệ thống phân phối của Idmart trên toàn quốc để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hiện nay Idmart đang có chương trình khuyến mại, giảm giá các dòng máy chấm công ưu việt nhất hiện nay, giá cả và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu mục tiêu kinh doanh của Idmart. các dòng máy chấm công đang khuyến mại lớn:

  1. Khuyến mại tới 33% với BIOLITE SOLO – MÁY KIỂM SOÁT RA/VÀO BẰNG VÂN TAY + MÃ PIN
  2. Khuyến mại tới 30% HIP K40 – Máy chấm công bằng vân tay + thẻ
  3. Khuyến mại tới 36% RFID iFace800 – Máy chấm công bằng nhận diện khuôn mặt + vân tay + thẻ
  4. Khuyến mại tới 25% KOBIO X990 – Máy chấm công vân tay Hàn Quốc

Ngoài các dòng máy chấm công trên còn rất nhiều dòng máy chấm công của Idmart đang được khuyến mại giảm giá xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất, Idmart sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Idmart.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics