Khóa cửa kính cường lực uy tín chất lượng đa dạng bền lâu

Khóa cửa kính cường lực được coi là phụ kiện không thể thiếu của 1 bộ cửa kính hoàn chỉnh.

khóa cửa kính cường lựcKhóa kính cường lực có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập từ phía bên bên ngoài vào trong ngôi nhà.Vậy nên; có thể bảo vệ ngôi nhà;và những những đồ vật có giá trị cũng như an toàn của mọi người trong gia đình.Vậy nên khóa cửa kính cường lực luôn được quan tâm chọn mua từ phía các đơn vị thi công lắp đặt cũng như chủ ngôi nhà.

Cách sử dụng an toàn và tăng độ bền cho khóa cửa kính cường lực :

Khóa cửa kính cường lực

Để đảm bảo chắc chắn; khóa cửa kính cường lực mà bạn đang sử dụng luôn luôn luôn an toàn thì đầu tiên là bạn phải sử dụng sản phẩm khóa cửa kính cường lực chính hãng; đồng bộ sản phẩm phụ kiện chuẩn.

-Tại vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm là hàng giả; hàng kém chất lượng; hàng nhái các thương hiệu lớn mà mắt thường chúng ta không thể nhận ra được. tiếp đến là đảm bảo cho khóa cửa kính cường lực được bền đẹp thì bạn phải thường xuyên kiểm tra; vệ sinh sạch sẽ sau một thời gian dài sử dụng.

-Tại Việt Nam, thời tiết khắc nghiệt chính là yếu quan trọng nhất khiến cho đa số các sản phẩm khóa cửa kính cường lực phải đối mặt với nguy cơ hỏng hóc. Các tác động của môi trường sẽ tác động đến kết cấu bên trong khóa dẫn tới vấn đề khó khăn cho việc đóng; mở khóa (bị kẹt, rít). Và ở đây; chúng tôi khuyên các bạn nên vệ sinh khóa cửa từ 3 – 5 tháng / lần. Nếu trong trường hợp phải đối mặt với môi trường khắc nghiệt; những nơi công cộng đóng mở nhiều lần; thường xuyên tiếp xúc với các loại hóa chất bào mòn; bạn nên thường xuyên vệ sinh khóa cửa 2 – 3 tháng / lần.

Cách vệ sinh khóa cửa kính cường lực:

Khóa cửa kính cường lực

Để vệ sinh khóa cửa kính cường lực đúng cách bạn nên:

  • Thường xuyên sử dụng ống khí để thổi bụi bên trong ruột khóa; có thể dùng xăng;dầu máy… để ngâm và tẩy rửa hoặc bạn có thể dùng các loại dầu bôi trơn để tra vào ổ khóa để giảm độ ma sát. Thực hiện đều đặn như vậy trong thời gian dài; bạn sẽ bảo quản được khóa cửa một cách tốt nhất.
  • Nếu bạn không có quá nhiều thời gian cho công việc vệ sinh; bạn có thể thao tác bằng cách cắm chìa khóa vào vặn mở tối thiểu 01 tháng/ 5-10 lần để tránh tình trạng bị oxy hóa gây hiện tượng kẹt khóa.
  • Nếu khóa cửa kính nhà bạn có dấu hiệu bị han – gỉ: Bạn hãy sử dụng 1 lượng dầu ăn vừa đủ để tra vào ổ khóa. Sau đó dùng chìa khóa vặn đến khi mở được khóa.
  • Nếu chìa khóa bị hoen; bạn hãy pha hỗn hợp dung đầu ăn với dầu hỏa tỷ lệ 2:1 rồi ngâm chìa khóa bị hoen đó trong hỗn hợp này khoảng 2 -3 giờ đồng hồ rồi lấy ra và đánh lại bằng giấy ráp cho sáng bóng.
  • Còn trường hợp khóa cửa kính cường lực bị rít và khó mở thì bạn dùng một cây bút chì; cạo lấy ruột than của bút chì và cho vào lỗ khóa. Dùng khóa ấn nhẹ; vặn đi vặn lại sẽ giúp bạn dễ dàng mở khóa cửa kính cường lực.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0944343868

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics