Khóa thẻ từ khách sạn – Giải pháp an ninh hữu hiệu

Khóa thẻ từ khách sạn giúp để bảo vệ tài sản có giá trị cho khách hàng của bạn, khóa dành cho bạn sự an toàn và tin cậy cao nhất và giúp bạn giảm chi phí giá thành và hiệu quả hoạt động cao.

Khóa thẻ từ khách sạn với kiểu dáng bắt mắt; tinh tế; và hiện đại; khóa khách sạn đã tô điểm thêm cho khách sạn của bạn sự sang trọng; tiện nghi hút cái nhìn đầu tiên của khách lưu trú khi bước chân vào khách sạn. Hơn nữa khóa khách sạn được thiết kế bằng chất liệu hợp kim hay thép không gỉ nên có độ bền cao; phù hợp với môi trường và khí hậu Việt Nam.

khóa thẻ từ khách sạn

 

Ưu điểm của khóa thẻ từ khách sạn

– Lưu giữ thông tin ra vào của từng phòng.
– Cài đặt thời gian lưu trú của khách.
– Tổng hợp thời gian sử dụng cho từng phòng.
– Phân quyền ra vào cho từng người, từng nhân viên.
– Cho phép từng nhân viên có thể ra vào trong một khoảng thời gian nhất định, trong khu vực nhất định.
– Làm bằng hợp kim, thép đúc không gỉ, phù hợp với mọi môi trường; không bị hư hại bởi tác nhân bên ngoài hay thời tiết
– Bề mặt phủ PVD chống trầy xước, cho bề mặt luôn sáng bóng
– Tiết kiệm năng lượng, an toàn cao
– Thiết kế và công nghệ USA.
– Hệ thống khóa khách sạn adel bao gồm
+ Khóa thẻ cảm ứng adel
+ Khóa thẻ từ adel

Đặc điểm cấu tạo khóa từ khách sạn

Mở cửa thông minh

-Bộ khóa bảo vệ cao: Với chốt cửa bằng thép cứng và một then cài chống cạy và hai chiếc chống va chạm.
Sơn điện cực chất lượng cao: Sử dụng cho tay nắm hợp kim rỗng và hợp kim đặc; tay nắm cho cảm giác trơn nhẵn và tin cậy luôn chắc chắn ở vị trí nằm ngang.

-Dễ dàng sử dụng: Khóa  hoat động bằng tay ở cả hai phía bên trong và bên ngoài tay nắm bên ngoài cố định khi trong tình trạng khóa;tay nắm chỉ có thể xoay khi mở khóa; tay nắm bên trong có thể xoay luôn luôn. Khi muốn vào phòng, khách cài thẻ và mở khóa. Xoay tay nắm bên ngoài và mở cửa; khi ra ngoài khách xoay thẳng tay nắm bên trong để mở cửa.Thoát vội ra ngoài: chốt cửa và then cài tự động thụt vào trong bởi tay nắm bên trong để dễ dàng thoát ra ngoài.

-Độ tin tưởng và giá vận hành thấp: dòng tĩnh điện thấp,(pin có thể sử dụng tới 10 tháng)độ tin cậy cao và bảo trì thấp, giữ cho giá vận hành thấp.

-Khóa Cơ: trong trường hợp khẩn cấp riêng,kết cấu khóa cho phép mở khóa bằng chìa, khóa cơ được mở trong trường hợp khẩn cấp.

Các dạng thẻ từ

-Thẻ chìa khóa giới hạn bởi thẻ đã cài đặt thời gian: khi khách đến đặt phòng hết thời hạn cuối; thẻ khóa sẽ bị vô hiệu lực, khách cần mang thẻ đi làm mới.

-Thẻ chìa khóa chia thành nhóm theo các bậc để tạo thẩm quyền vào ra rõ dàng. Chúng bao gồm: thẻ master, thẻ tòa nhà, thẻ tầng, thẻ người phục vụ, và thẻ khách. Người quản lý khách sạn có thể sửa thẩm quyền mỗi thẻ phù hợp với yêu cầu thực tế tại thời điểm đó.

-Thẻ master: Có thể mở tất cả các khóa liên quan tới hệ thống, kể cả khi chốt cửa hoạt động. không có giới hạn thời gian.

-Thẻ tòa nhà; có thể mở khóa liên quan tương thích với tòa nhà. không thể mở chốt cửa; có giới hạn thời gian.

-Thẻ tầng: có thể mở khóa liên quan tương thích với tầng; không thể mở chốt cửa có giới hạn thời gian.

-Thẻ người phục vụ: có thể mở khóa liên quan tương thích với tầng; trong khoảng thời gian giới hạn. không thể mở chốt cửa, có giới hạn thời gian.

-Thẻ khách: để khách mở cửa phòng mà anh hoặc chị thuê ở trọ trong khoảng thời gian có hiệu lực.Trong trạng mở bình thường có thể đặt để gặp gỡ.Tránh người phục vụ làm phiền: nếu khách xoay chốt cửa phía trong phòng ra ngoài. khi cài thẻ vào(trừ thẻ master)đèn LED sẽ sáng màu đỏ và xanh luân phiên để nhắc người phục vụ có người ở trong phòng.

Ghi nhớ đặc biệt

-Báo cáo mất thẻ chìa khóa: kể cả khi thẻ chìa khóa của bạn bị mất; bạn có thể giữ im lặng thẻ chìa khóa bị mất có thể vô hiệu lực bởi hoạt động đơn giản của thẻ trên khóa.

-Bộ nhớ của khóa có thể ghi chép hơn 200 lần mở liên tiếp dùng để kiểm tra trong trường hợp cần bảo đảm hệ thống quản lí bảo vệ; phần mềm kết nối (DLL)cho phép phần mềm quản lí khóa có thể kết nối với hệ thống quản lí của khách sạn khác.

-Mục đích sử dụng có thể nhân lên phát triển từ thẻ chìa khóa: để hỗ trợ hệ thống khóa; hệ thống năng lượng; an toàn, tầng, hệ thống điện khách sạn, và những thứ khác.

Khóa thẻ từ khách sạn sử dụng thẻ chip thông minh, mỗi thẻ chip được gắn mã số riêng; không trùng lặp. Khi dùng thì khóa sẽ kiểm tra mã số của thẻ chip điện tử để xác nhận việc mở cửa. Thẻ khách chỉ có thể mở một phòng nhất định trong khoảng thời gian cho phép; thẻ quản lý có thể mở tất cả các phòng vào bất cứ thời điểm nào; thẻ phục vụ phòng có thể mở bất cứ cửa phòng nào trong thời gian làm việc của người phục vụ. Trường hợp khách bị mất thẻ thì thẻ mới sẽ được mã hóa để thay thế thẻ đã mất.

CPS chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt máy chấm công; kiểm soát ra vào; hệ thống an ninh

Hotline 24/7 : 0944.343.868

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics