Khóa vân tay có lắp đặt ngoài trời được không?

Khóa vân tay là một trong những dòng khóa cửa điện tử thông minh nhất hiện nay. Nhờ có những ưu điểm vượt bậc mà chúng được sử dụng rộng rãi. Và ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ được sử dụng trong những ngôi nhà hay căn hộ cao cấp. Chúng còn được lắp đặt trong các văn phòng công ty và doanh nghiệp để đảm bảo an ninh.

Có thể lắp đặt khóa cửa vân tay ở ngoài trời được

+ Tuy được áp dụng phổ biến nhưng nhiều người khi lắp đặt vẫn lo ngại rằng. Khóa vân tay có thể lắp đặt ngoài trời hay không. Nếu lắp ngoài trời thì khóa có hoạt động bình thường hay không?

Hôm nay Idmart sẽ giúp quý khách hàng làm rõ vấn đề này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khóa vân tay với mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Nhưng tất cả đều có chung đặc điểm là mở khóa bằng vân tay. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Những nhà sản xuất đã nghiên cứu và đưa ra thị trường cả hai loại khóa vân tay có thể lắp đặt ngoài trời và trong nhà.

Các thông số của khóa vân tay

Các thông số của khóa cửa vân tay

Có nên lắp đặt khóa cửa bằng vân tay ở ngoài trời hay không?

Các loại chuẩn ip 54, 55, 64… là những loại chuẩn chung. Dành cho các loại thiết bị điện tử về mức độ chịu mưa gió, nắng hay nhiệt độ môi trường bên ngoài.

Thông thường, các loại khóa cửa bằng vân tay lắp đặt ngoài trời. Sẽ có thêm vỏ hoặc hộp để bảo vệ đầu đọc vân tay bởi đầu đọc vân tay chính là bộ phận quan trọng quyết định người dùng có mở được cửa hay không. Mức độ bảo vệ của khóa phụ thuộc vào thiết kế vỏ hộp kín hay mở.

International Protection ( IP ) do IEC định nghĩa quy định mức bảo vệ của thiết bị điện tử . Khi đứng trước các yếu tố như nước hay bụi bẩn. Trên nguyên lý, các cấp bảo vệ ip này được áp dụng rộng rãi. Khi lắp đặt các thiết bị điện tử ở ngoài trời bao gồm cả các loại khóa thẻ từ hay máy chấm công…

Tóm lại, khóa vân tay hoàn toàn có thể lắp đặt ngoài trời được. Nếu quý khách hàng chọn mua loại có hộp bảo vệ bên ngoài. Để được tư vấn thêm quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Idmart để được hỗ trợ.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics