Khóa vân tay loại nào tốt?

Khóa cửa điện tử là dòng khóa cửa thông minh. Là giải pháp hoàn hảo cho việc bảo đảm an ninh an toàn cho người. Và tài sản trong nhà hay trong công ty của bạn. Dù mới du nhập vào thị trường Việt Nam. Nhưng các dòng khóa cửa điện tử đã trở nên phổ biến và đa dạng rất nhiều. Đây cũng là nguyên nhân khiến người sử dụng hoang mang. Không biết nên lựa chọn loại khóa cửa điện tử nào cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Hầu hết các loại khóa cửa điện tử như khóa cửa bằng vân tay, khóa mật mã hay khóa thẻ từ đều được tích hợp các tính năng mở khóa bằng nhiều cách. Bạn sẽ không cần mang theo chiếc chìa khóa bên mình nữa . Mà chỉ với một vài thao tác đơn giản là đã có thể mở được cửa vào nhà.

Khóa vân tay là dòng khóa cửa điện tử chuyên dụng cho các ngôi nhà. Trên thị trường có nhiều loại khóa bằng vân tay do nhiều hãng sản xuất khác nhau. Nhưng 2 loại khóa cửa bằng vân tay dưới đây là dòng phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi nhất.

1. Khóa vân tay ADEL

+ Dòng khóa này được sản xuất theo công nghệ của Mỹ và đã được kiểm định. Toàn bộ khung của khóa được sản xuất bằng hợp kim nguyên khối vững chắc.

+ Thời lượng pin lên tới 10 nghìn lần đóng mở cửa. Tức là với tần suất mở cửa 27 lần/ngày thì sau 1 năm mới phải thay pin.

+ Ngoài ra, bề mặt quét vân tay của khóa cửa vân tay được thiết kế sao cho. Dấu vân tay không bị bám lưu sau mỗi lần sử dụng.

Khóa ADEL cao cấp

Khóa cửa vân tay ADEL cao cấp

Tại Việt Nam, do có môi trường nóng ẩm mưa nhiều. Nên các loại khó dễ bị hỏng mạch điện hay mắt đọc không nhạy. Nhưng đối với dòng khóa vân tay ADEL thì chúng không bị ảnh hưởng mà vẫn hoạt động rất ổn định.

Hơn nữa, dòng khóa này được thiết kế với nhiều model khác nhau. Giá cả dao động từ 2-20 triệu phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Nên chúng rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Loại khóa cửa vân tay một chốt thường có giá rẻ nhất. Và hay được sử dụng để lắp cho các cửa phòng trong nhà. \

+ Ưu điểm của loại khóa adel này là khả năng mở cửa nhanh chóng. Và có thể lắp đặt trên các loại cửa thông thường thay thế cho ổ khóa cũ. Mà không có thêm yêu cầu đặc biệt nào.

Cao cấp hơn phải kể đến dòng khóa vân tay 5 chốt được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, chúng có khả năng được mở bằng thẻ từ và có thêm bộ điều khiển từ xa tiện lợi. Ngoài ra, khóa cửa bằng vân tay dòng ZKTECO còn có thêm tính năng nhận diện khuôn mặt rất hiện đại. Tuy nhiên, khóa cửa vân tay 5 chốt yêu cầu phải lắp đặt trên loại cửa có độ dày tối thiểu là 38mm và độ rộng tối thiểu là 10cm.

2. Khóa vân tay Samsung

Nếu khóa cửa bằng vân tay ADEL được ưa chuộng do giá cả trải rộng thì khóa samsung lại được ưa chuộng do có thiết kế kiểu dáng rất hiện đại. Tuy nhiên khóa cửa Samsung lại có tỷ lệ bảo hành cao do không thực sự phù hợp với khí hậu nước ta.

Khóa vân tay samsung

Khóa vân tay samsung

Các model của loại khóa này rất đa dạng, loại không có tay nắm có giá khoảng trên dưới 5 triệu còn loại có tay nắm là trên dưới 10 triệu. Bạn có thể mở cửa khóa vân tay SamSung bằng vân tay, mật mã, thẻ từ hoặc điều khiển từ xa.

Đối với yêu cầu loại cửa lắp đặt thì khóa SamSung cũng giống như khóa ADEL.

Hy vọng rằng với những gợi ý trên đay thì bạn đã có thể lựa chọn cho mìn. L oại khóa cửa phù hợp với nhu cầu. Nếu còn băn khoăn thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ với Idmart để được tư vấn miến phí.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics