Những lợi ích khi sử dụng khóa thẻ từ cho cửa kính

Khóa thẻ từ là một trong ba mẫu sản phẩm chính của dòng khóa điện tử thông minh; bên cạnh khóa mã số và khóa vân tay. Khóa thẻ từ gồm một đầu đọc thẻ được gắn một bên mép cửa và một chiếc thẻ nhỏ gọn tích hợp mã thay cho chìa khóa để mở cửa.

Khóa thẻ từ có thể sử dụng cho mọi loại cửa thuộc các chất liệu khác nhau; trong đó có cửa kính. Và thông thường; khóa thẻ từ rất hay được sử dụng cho cửa kính nên nếu bạn cũng đang thắc mắc: có nên sử dụng khóa thẻ từ cho cửa kính không thì hãy yên tâm rằng việc sử dụng là hoàn toàn có thể và cũng rất nên.

 Lợi ích khi sử dụng khóa thẻ từ cho cửa kính.

Khóa cửa là một thiết bị không thể thiếu trong gia đình của bất cứ gia đình nào. Tùy theo nhu cầu và túi tiền của từng mình mà nên lắp khóa cửa sử dụng thẻ từ. Theo mình thì nên sử dụng khóa cửa thẻ từ. Bởi vì sự tiện lợi an toàn; an ninh.

Những lợi ích sau đây sẽ khiến những ai còn đang băn khoăn có nên sử dụng khóa thẻ từ cho cửa kính hay không thay đổi suy nghĩ của mình.

+ Về mức độ tiện lợi: Khóa thẻ từ cho phép mở cửa tự động không cần chạm tay vào ổ khóa với tốc độ nhanh chóng thay vì phải mày mò qua một loạt các thao tác với chìa khóa cơ; ổ khóa; then cài như với khóa truyền thống.

+ Về khả năng bảo mật và giữ an toàn cho căn hộ / ngôi nhà: Khóa thẻ từ tích hợp cảm biến âm thanh cho phép phát hiện những động thái gây ồn bất thường. Kẻ trộm không thể phá khóa; hay đập cửa nhưng càng không thể sao chép chìa khóa như đối với khóa truyền thống. Bởi chìa khóa là chiếc thẻ từ được mã hóa. Trong trường hợp người dùng không may làm mất khóa; thì có thể vô hiệu hóa chức năng mở khóa của thẻ đó trên thân khóa.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

IDmart Hà Nội:
Địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: congpv.cps@gmail.com
Điện thoại: 0944.343.868

 

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics