Kiểm soát cửa ra vào với cửa tự động dễ dàng quản lí.

Hệ thống kiểm soát ra vào với cửa tự động mang lại một giải pháp hiện đại, toàn diện phục vụ các mục đích như kiểm soát ra vào; giám sát kỷ luật giờ giấc; tự động hóa nghiệp vụ chấm công; tính lương; và hơn hết là tạo dựng cho văn phòng của bạn một hình ảnh hiện đại – chuyên nghiệp đối với khách tham quan.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào với cửa tự động

Khi lắp đặt cửa tự động để kiểm soát cửa ra vào chúng ta cần kết nối với các thiết bị ngoại vi như: đầu đọc thẻ vân tay; phím bấm chức năng.v.v.v.
Đối với các khu vực quan trọng cần theo dõi nghiêm ngặt; và kiểm soát người ra vào khu vực trên có thể sử dụng đầu đọc thẻ vân tay hoặc các thiết bị tương tự để kiểm soát ra vào khu vực đó. Khi đó muốn vào các khu vực được lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào muốn vào các khu vực đó người vào cần được cấp quyền hoặc mật khẩu.

Kiểm soát cửa ra vào với cửa bán tự động.

Cửa trượt bán tự động được thiết kế để mở trượt bằng tay; và tự động đóng lại nhờ một hệ thống dây cót; bộ giảm tốc giúp cho cửa đóng lại từ từ theo tốc độ có thể điều chỉnh. Có thể sử dụng cho các loại cửa nhôm kính; cửa gỗ; cửa sắt ..v.vv
Với hệ ghá treo thiết kế ray trượt hợp kim nhôm siêu cứng và con lăn nhựa chống mài mòn cho phép cửa chuyển động rất êm ái với đọ bền cao.
Đối với cửa bán tự động để kiểm soát ra vào cần lắp đặt thêm khóa điện từ để kiểm soát 2 chiều hoặc 1 chiều.

Thiết bị kiểm soát cửa ra vào bán tự động

– Cửa bán tự động.
– Khóa điện từ; nút bấm không tiếp xúc; đầu đọc vân tay hoặc thẻ từ.

Hãy đến với chúng tôi; với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp; sản phẩm được nhập chính hãng chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất những gì bạn đang cần.

Nhận tư vấn miễn phí và nhận giá cổng cửa tự động tốt nhất vui lòng liên hệ: IDmart.vn – 0944343868.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics