Lời khuyên chọn dùng lắp đặt thiết bị chống trộm

Thiết bị chống trộm được coi là sản phẩm tiên tiến nhất với nhiều tính năng nổi bật; giúp con người giữ nhà cực kì tốt đúng với tên gọi của nó.

Thiết bị sẽ cảnh báo trực tiếp bằng âm thanh, hú còi thậm chí gọi điện hay gửi tin nhắn trực tiếp đến bạn khi có người đột nhập vào khu vực nhà mình; cả khi vượt qua hàng rào nếu bạn có lắp đầu báo hồng ngoại. Hoặc khi có người cạy cửa nhà nếu bạn có lắp tiếp xúc từ.

Đặc điểm nổi bật của thiết bị chống trộm so với camera

Thiết bị chống trộm có hệ thống còi hú (có thể gắn thêm còi hú lớn) khi phát hiện trộm đột nhập là một ưu điểm tối ưu; thông minh so với hệ thống camera. Đối với những tên trộm chuyên nghiệp camera không thể nào che mắt được; bọn chúng phát hiện camera sẽ đội mũ; mịt mặt và tìm hướng tránh camera để đột nhập vào nhà; hệ thống camera lúc này sẽ bị vô hiệu hóa. Nhưng nếu là thiết bị chống trộm thì bọn trộm sẽ chạy mất dép khi cạy cửa bị thiết bị chống trộm phát hiện rồi còi hú phát to ầm ĩ.

Ưu điểm của thiết bị chống trộm

-Thiết kế rất nhỏ gọn; không kén khu vực lắp đặt, phù hợp với mọi vị trí trong nhà.
-Rất an toàn cho người dùng; hoạt động ổn định và hiệu quả với độ cảnh báo cực nhanh nhạy.
– Có thể tự lắp đặt tại nhà theo hướng dẫn của nhà cung cấp mà không cần kiến thức am hiểu về IT.
-Khi cúp điện thiết bị chống trộm có thể hoạt động rất tốt trong 8 tiếng vì có sẵn pin dự phòng. Sau đó khi có điện lại máy có thể tự động sạc.
-Liên kết được với rất nhiều thiết bị; thậm chí tới 96 thiết bị không dây và 4 vùng có dây.
-Nhiều tính năng hấp dẫn và hữu ích như ghi âm; sms, call cho người giám sát
-Thiết bị chống trộm có thể hiện giờ ON/OFF, ngoài ra có thể tắt/ mở bằng tin nhắn, bằng remote hay thông qua app cài trên handphone.
Khả năng gọi và nhắn tin báo động cho 8 số điện thoại cùng lúc.

Liên hệ: IDmart.vn – 0944343868 để được tư vấn miễn phí.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics