Hệ thống khóa khách sạn khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một giải pháp. Quản lý khách sạn, nhà nghỉ cao cấp, văn phòng khu biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng. Bằng hệ thống khóa khách sạn thông minh PHGLock và phần mềm quản lý tối ưu của CPSTECH.

Với hệ thống khóa thông minh sử dụng thẻ từ để ra vào phòng. Và bật tắt các thiết bị điện trong phòng nên rất an toàn và thao tác công việc nhanh. Chính xác thay vì việc sử dụng khóa cơ rất bất tiện khi mất khóa hay khách trả phòng. Nhân viên phải chạy lên để tắt các thiết bị điện trong phóng.

Hướng dẫn sử dụng và các thông tin cần thiết khi dùng thẻ từ mở khóa phòng khách sạn

Khi khách hàng đến nhận phòng khai báo những thông tin cần thiết với nhân viên lễ tân. Sau đó xác định thời gian lưu chú rồi phát thẻ từ cho khách hàng. Khách sẽ dùng thẻ đó để mở cửa và cắm thẻ vào công tắc từ để mở điện. Đóng cửa lại khóa từ sẽ tự động khóa cửa. Khi hết giờ bạn ra khỏi phòng rút thẻ từ khỏi công tắc. Thì toàn bộ hệ thống điện sẽ tự ngắt sau 10-15s, tránh lãng phí điện năng.

quy trình làm thẻ từ khách sạn

Cài thẻ từ vào công tắc điện từ

Quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng có quyền phát hành thẻ . Với nhiều chức năng khách nhau: thẻ master (dùng mở tất cả các phòng khách). Thẻ building (dùng mở tất cả các phòng trong tòa nhà). Thẻ floor (dùng cho nhân viên dọn phòng, mở được tất cả các phòng trong tầng).Thẻ emergency (dùng trong trường hợp khẩn cấp, đưa khóa về tình trạng luôn mở) …

Người chủ quản lý các nhân viên, số lượng khách ra vào thông qua các báo cáo về khách hàng. Lịch sử khách hàng check-in/check-out. Được lưu trên phần mềm hệ thống. Chống được các sai sót, gian lận bởi các nhân viên.

Quy trình hoạt động khoá thẻ từ khách sạn FOX

Quy trình hoạt động khoá thẻ từ khách sạn

Với những lo lắng băn khoăn của các ông chủ khách sạn vì ngân sách bị thất thoát làm tổn hại đến doanh thu của khách sạn còn làm mất đi sự tin tưởng của khách hàng, khi đã mất đi lòng tin nơi khách hàng bạn có thể hình dung việc kinh doanh khách sạn sẽ ra sao. Dưới đây là một sô mánh khóe của các lễ tân:

Tính tiền cao hơn so với mức giá khách sạn đưa ra

Do chưa có những chính sách nghiêm ngặt về quản lý nhân viên và không đặt bảng giá phòng công khai nên tình trạng lễ tân tính tiền phòng cho khách tăng cao hơn giá bình thường.

=> Giải pháp: cần xây dựng chính sách rõ ràng, đặt bảng giá công khai nơi khách hàng rễ nhìn thấy, cần kiểm tra đột xuất. Và bạn nên quản lý khách sạn bằng hệ thống khóa thông minh có phần mềm quản lý khách sạn để có thể ngăn chặn các hành vi gian lận của nhân viên lễ tân.

Không ghi lại các hoạt động của khách sạn vào sổ sách

Với phương pháp truyền thống sử dụng sổ sách để ghi chép nhật ký khách hàng thì dù bạn có quản lý chặt đến đâu cũng khó có thể kiểm soát được.

Khi bạn quản lý khách sạn bằng hệ thống khóa thông minh kèm phần mềm quản lý khách sạn, nhân viên buộc phải làm tuần tự theo các bước trong phần mềm mới có phát hành thẻ cho khách mở cửa phòng và mở điện, các hoạt động chỉnh sửa hay xóa của nhân viên đều sẽ được lưu lại và bạn có thể kiểm tra liên tục. Mặt khác bạn có thể kiểm tra các báo có đó hàng ngày. Đây là phương phát tối tưu mà CPSTECH đưa ra cho các nhà quản lý khách sạn, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp để quản lý, kiểm soát ra vào.

Khóa cửa từ - khóa khách sạn

Khóa cửa từ – khóa khách sạn

Một số các mánh khóe khách như:

Đem hàng hóa từ bên ngoài vào khách sạn để bán cho khách, khi đó bạn sẽ mất một nguồn thu đáng kể. Hay không ghi chép đầy đủ các dịch vụ khách hàng sử dụng trong khách sạn như gửi xe hay giặt là.

Bạn nên phạt nặng những hành vi như vậy và các công việc không nên chỉ để nhân viên lễ tân đảm nhiệm mà nên phân công với mức độ chuyên môn hóa cao, hay sử dụng công cụ hỗ trợ như phần mềm quản lý khách sạn hay lắp đặt camera giám sát để giảm tối đa khả năng gian lận của nhân viên.

Việc nhân viên luôn căng thẳng nghĩ cách đối phó với bạn để gian lận doanh thu của khách sạn cũng sẽ khiến họ không có tâm trí để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất mà luôn trong tình trạng hoang mang lo lắng sẽ có hiện tượng cáu gắt với khách hàng hay chặt chém giá với khách. Điều đó đặc biệt nguy hiểm bởi lẽ khách sạn của bạn sẽ dần mất khách.

Để giải quyết các nỗi lo trên thì chúng tôi đã đưa ra phương pháp nhằm giải quyết triệt để các vẫn nạn trên giúp khách hàng an tâm chỉ cần ngồi 1 chỗ cũng có thể kiểm soát được các hoạt động đang diễn ra tại khách sạn của mình với hệ thống khóa điện tử thông minh sử dụng thẻ từ.

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các loại thẻ và làm sao để phân biệt được các loại thẻ từ với nhau. Dưới đâu là cách phân biệt thẻ TEMIC và thẻ MIFARE:

C1: Nếu nhìn bắng mắt thường thì chúng ta khó có thể quan sát được điểm khách biệt của hai loại thẻ này. Nhưng khi đưa thẻ lên một nguồn sáng mạnh như mặt trời, đèn pin, đèn flash, đèn điện, … chúng ta có thể nhận thấy: thẻ MIFARE có ăng-ten vuông bo gần sát cạnh thẻ, thẻ TEMIC sẽ có ăng-ten vòng tròn nằm ở tâm thẻ (tuy nhiên một số trường hợp nhà sản xuất không theo quy ước này).

C2: Vậy nên cách chính xác nhất vẫn là phân biệt qua chức năng của thẻ như các thông tin dưới đây:

* Thẻ Temic

Là loại thẻ không tiếp xúc,

Dung lượng bộ nhớ thấp 40byte,

Mã hóa bình thường,

Tần số thấp 125KHZ

Sử dụng công nghệ chip thông minh.

Kích thước thẻ bằng thẻ ATM

Có thể in hình trực tiếp lên thẻ

Thẻ Temic

Thẻ Temic

* Thẻ MIFARE

Là loại thẻ không tiếp xúc

Dung lượng bộ nhớ cao 1000byte,

Mã hóa cao,

Tần số 13,56MHZ cao

Có thể đọc hoặc ghi thông tin lên thẻ

Kích thước thẻ bằng thẻ ATM

Có thể in hình trực tiếp lên thẻ

Thẻ MIFARE

Thẻ MIFARE

* Đặc điểm chung của thẻ Temic và Mifare

Thẻ hoạt động như thẻ chìa khóa nhờ vào phần mềm quản lý cấp phát thẻ được cài đặt trên máy tính và bộ đọc ghi chương trình thẻ (Read-write card/Encoder), thẻ có thể ghi nhận tất cả các đọc ghi như sửa, xóa, ghi đè dữ liệu trong một thẻ để mở khóa cửa và bảo mật cao.

Ngoài ra, thẻ được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau như kiểm tra ra vào, bãi đậu xe, khóa tủ cá nhân – khóa tủ locker chi tiêu thu tại nhà hàng Spa giống như một thẻ tín dụng…

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics