VIRDI DL 430-FP – Khóa vân tay

1) Khóa cửa vân tay

Đã được sử dụng khá phổ biến tại các nước Châu Âu và một số nước Châu Á. Như Hàn Quốc, Nhật Bản…. và hiện nay đang được nhiều gia đình ở Việt Nam lựa chọn. Đọc vân tay là bước tiến lớn và thử nghiệm công nghệ sinh trắc học. Sinh trắc học bảo mật đảm bảo một phương pháp tích cực. Đảm bảo cho người sử dụng không lo bị mất, hoặc đánh cắp, sao chép…..

Khóa VIRDI DL-430 FP

2) Hiện nay khoa học công nghệ ngày càng phát triển cùng với sự ra đời của khóa vân tay là một sản phẩm khoa học giúp mọi gia đình có bước tiến mới trong bạn bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt hơn, an toàn hơn.

3) Nhận dạng vân tay được coi là sự lựa chọn thiết thực, an toàn nhất chế độ tin cậy, bảo mật cao gần như tuyệt đối, giao diện không thể xâm nhập.

– Máy quét dấu vân tay của người sử dụng chụp một hình ảnh của vân tay và sử dụng các thuật toán nhận dạng dấu vân tay, đọc dấu vân tay.

4) Lợi ích của lắp đặt hệ thống khóa vân tay VIRDI DL 430-FP cho các gia đình

Khóa VIRDI DL-450 FP

–  Giải pháp sử dụng khóa vân tay sẽ giúp các gia đình hạn chế tối đa các sai trường hợp kẻ gian đột nhập Một nghiên cứu về chấm công cho thấy hàng trăm hộ gia đình trên thế giới nói chung và các gia đình ở Việt Nam nói chung sử dụng Khóa bằng vân tay trên thế giới đều cho ta một kết quả như sau:

+  Khắc phục triệt để tình trạng chống kẻ gian, kẻ trộm….

+ Hiệu quả sử dụng cao, sự chuyên nghiệp và hiện đại

+ Không mất thời gian, lình kỉnh tìm khóa, mất khóa quên khóa…..

+ Đồ bền, cũng như ưu việt hơn các dòng khóa cửa khác.

CPS hiện đang cung cấp, tư vấn lắp đặt và sử dụng rất nhiều thiết bị  khóa cửa và giải pháp nhằm giải quyết vấn đề chấm công ra vào, kiểm soát an ninh cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức. Với nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ uy tín, đối tác của của nhiều doanh nghiệp trong nhiêu năm qua, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng những sản phẩm chất lượng của CPS.

Khóa VIRDI DL 450-FP

Khóa VIRDI DL 450-FP là loại khóa điện tử được làm từ hợp kim tôi luyện không gỉ. Có độ bền cao, kiểu dáng sang trọng và trang nhã

Thông tin sản phẩm Khóa VIRDI DL 450-FP

–  Khóa được làm từ hợp kim tôi luyện không gỉ, có độ bền cao.

–  Kiểu dáng sang trọng, trang nhã.

–  Màu sắc: Bạc.

–  Có thể mở khóa bằng vân tay (ghi nhớ được 100 vân tay), mã số hoặc chìa khóa cơ.

–  Hỗ trợ các chức năng cài đặt chế độ khóa tự động, khóa tự động hoặc khóa trái cửa.

–  Kết nối với chuông báo động trong các trường hợp phá khóa, đột nhập trái phép.

–  Có đèn nền bàn phím giúp sử dụng trong bóng tối dễ dàng.

–  Tự cảnh báo bằng đèn và âm thanh khi pin yếu.

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều thiết bị và giải pháp nhằm giải quyết vấn đề chấm công, kiểm soát an ninh cho các doanh nghiệp, tổ chức. Với nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng những sản phẩm chất lượng của CPS.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 24/24 VÀ ĐƯỢC BÁO GIÁ CẠNH TRANH NHẤT.

HOTLINE : 0961.690.213

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics