Bảo vệ ngôi nhà cùng khóa cửa thông minh

Bạn có thấy thật bất tiện khi mà suốt ngày phải mang theo. Những chiếc khóa cửa lỉnh kỉnh, khó sử dụng không? Những chiếc khóa cửa đó thực sự có giá thành thị trường khá rẻ. Nhưng thực chất luôn có rất nhiều rủi ro, đem lại cho bạn. Chỉ là sự bất tiện và chẳng an toàn chút nào.

Bây giờ kẻ xấu đã trở nên tinh vi, xảo quyệt hơn rất nhiều . Nên việc phá một chiếc khóa cửa thông thường. Chẳng có gì là khó khăn đối với chúng nữa. Vậy giải pháp cho vấn đề này là gì?

Chúng tôi xin giới thiệu đó là sử dụng khóa thông minh

Từng giành những giải thưởng như giải Red Dot Design Award. (Giải thưởng giành cho những sản phẩm đảm bảo được độ thẩm mỹ. Và đáp ứng nhu cầu cao cấp của người tiêu dùng khóa cửa điện tử SAMSUNG. Ứng dụng nhiều công nghệ đảm bảo an ninh tuyệt đối. Cùng với cơ chế hoạt động thông minh, chúng sẽ thuyết phục những người dùng khó tính nhất cũng hài lòng mà sử dụng.

Khóa SAMSUNG SHS 705

Với nhiều kiểu dáng hiện đại, trang nhã, khóa cửa điện tử sẽ xóa đi cảm giác về chiếc khóa cửa thô kệch và trở thành thiết bị tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà, đem lại cho căn hộ của bạn sự tinh tế, sang trọng hơn rất nhiều.

Nếu bạn không thích những chiếc khóa phong cách đến từ SAMSUNG. Bạn có thể lựa chọn những chiếc khóa điện tử hiện đại của hãng ADEL – một thương hiệu cũng rất nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ.

Với đủ phong cách cho bạn lựa chọn: từ khóa bằng vân tay, thẻ từ cho đến mã số, những chiếc khóa đến từ ADEL luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ phong cách trang trí nhà nào. Nó sẽ góp phần khiến cho cuộc sống của bạn trở nên dễ chịu, sang trọng cũng như hoàn hảo hơn vô cùng nhiều.

Cùng nhìn qua một số chiếc khóa thông minh hãng ADEL

Khóa Adel US3-8912

Khóa Adel E7F4Khóa Adel 4920

Hãy cùng bảo vệ ngôi nhà một cách an toàn và hiệu quả với những thiết bị khóa thông minh tốt nhất nhé.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics