Độ an toàn của khóa cửa điện tử bằng vân tay tiện lợi.

Khóa cửa điện tử hiện nay là một sản phẩm đã; đang và sẽ được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại của con người; hầu như các chung cư hay nhà riêng đều đã lắp đặt và sử dụng nó vì sự tiện lợi cũng như các tính năng an toàn mà nhà sản xuất nghiên cứu và áp dụng vào sản phẩm này.

Khóa cửa điện tử hiểu đơn giản là một khóa cửa; sử dụng các tín hiệu điện để điều khiển hoạt động đóng/mở của chốt khóa. Bên trong khóa là một mạch điện xử lí và lưu trữ các tín hiệu do người sử dụng nhập vào. Vì thế, bạn có thể sử dụng nó để mở cửa thay thế chìa khóa cơ thông thường mà không cần sử dụng chìa khóa.
Ví dụ: mật khẩu; thẻ từ; vân tay;…

Khóa cửa điện tử bằng vân tay.

Khóa cửa điện tử chính hãng được tích hợp công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến nhất trong ngành an ninh hiện nay với khả năng nhận dạng bằng vân tay; thẻ từ; mật mã để tăng cường tính bảo mật và đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Bên cạnh những tính năng bảo vệ an ninh tốt đó thì khóa cửa điện tử còn được thiết kế và tích hợp tính năng chống trộm khi có phát hiện ra hiện tượng phá khá; cậy khóa để cảnh báo cho người dùng khi quên không đóng cửa; với tính năng này thì nó sẽ mang lại sự an toàn và yên tâm hơn cho người sử dụng.

Xét về khía cạnh sinh trắc học; không bao giờ có 2 cá nhân (kể cả cặp song sinh giống hệt nhau) có dấu vân tay giống nhau; chính vì vậy lựa chọn sinh trắc học vân tay làm biện pháp bảo mật cho nhà ở; doanh nghiệp sẽ giúp nâng cấp hệ thống an ninh của các khu vực này lên tầm cao mới.

1 – Sự tiện lợi của khoá cửa vân tay.

Sự tiện lợi là ưu điểm vượt trội không chỉ của khoá cửa bằng vân tay mà còn của nhiều dòng khoá thông minh khác (khoá thẻ từ; khoá mã số). Tất cả chúng ta chắc chắn đều từng gặp trục trặc với chiếc chìa khoá kim loại của khoá cơ truyền thống; những trường hợp như chìa khoá bị kẹt gây khó khăn trong việc mở cửa hay làm mất chìa khoá… thường xuyên xảy ra khiến chúng ta bực bội. Còn với dòng khoá thông minh này; mã vân tay chính là chìa khoá; việc mở khoá cửa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết; chỉ cần đặt ngón tay đã đăng ký trên ổ khoá vào ô cảm biến đọc vân tay cho hệ thống xác nhận là bạn có thể ra vào nhà mình nhanh chóng; thuận tiện.

2 – Bảo mật và sạch sẽ.

Như đã đề cập trong nhiều tin tức trước; ô cảm biến vân tay trên khoá cửa vân tay sẽ lưu trữ những thông tin về vân tay dưới dạng toán học. Khi một ngón tay được quét; chỉ có một mô tả toán học mật mã duy nhất của dấu vân tay đó được lưu giữ trong hệ thống. Bởi vậy việc cố tình giả dấu vân tay của người khác là không thể.
Về mức độ an toàn với sức khoẻ con người; khoá cửa vân tay được sản xuất từ những chất liệu thân thiện với sức khoẻ con người; không chứa các chất độc hại trong cấu tạo của thiết bị. Ô đọc cảm biến đọc vân tay cũng đảm bảo an toàn sạch sẽ; không gây hại với sức khoẻ người dùng.

Liên hệ: IDmart.vn – 0944343868 để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics