Các loại thẻ từ hay dùng cho khóa cửa khách sạn

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển thì  các khóa khách sạn mở bằng chìa. Đều được  thay bằng  sử dụng khóa từ bởi ưu điểm của nó là rất lớn. Với độ bảo mật cao ,dễ sử dụng , giúp cho người quản lí. Dễ dàng kiểm soát mọi hành động ra vào của khách sạn. Các loại thẻ từ phổ biến hiện nay là : thẻ IC,RF, TM….

thẻ từ hay dùng cho khách sạn

thẻ từ hay dùng làm khóa cửa khách sạn

1. Ưu điểm của thẻ từ

– Người quản lý có thể dễ dàng phân quyền ra vào cho từng khách hàng và kiểm soát vào ra đó. Thẻ khách hàng chỉ có thể mở một phòng nhất định. Trong một khoảng thời gian cho phép, quản lí. Có thể mở các phòng trong mọi lúc còn đối với nhân viên phục vụ phòng . Chỉ có thể mở cửa của khách trong thời gian làm việc.

2. Các loại thẻ từ

– Thẻ Magnetic:

Đây là một trong những công nghệ phổ biến nhất hiện nay. Trong các sản phẩm khóa điện từ do có giá phải chăng. Phù hợp với phần đông khách hàng. Tuy nhiên, loại thẻ này cũng có một số hạn chế không lưu được nhiều dữ liệu, làm giả ,độ bền chưa cao.

– Thẻ IC:

Loại thẻ này sử dụng công nghệ thẻ chip điện từ Integrated Circuit được tích hợp trên thẻ nhựa có khả năng chống sao chép và giả mạo. Thẻ có nhiều chức năng và bền hơn so với thẻ Magnetic. Ngoài ra thẻ IC còn có khả năng cài đặt để quản lý các dịch vụ trong khách sạn. Nhờ đó, khách hàng có thể dùng thẻ ra vào phòng sử dụng các loại dịch vụ thư giãn.

Khóa thẻ từ RF giúp việc kiểm soát vào ra phòng khách sạn trở nên hiệu quả và chính xác hơn.

Thẻ có khả năng lưu lại toàn bộ những thông tin ra vào của khách và nhân viên thông qua mã số thẻ, trong trường hợp mất đồ hoặc tài sản của khách sạn cũng như của khách bị hư hỏng, người quản lý hoàn toàn có thể kiểm tra toàn bộ quá trình ra vào trong thời điểm đó để tìm ra người đánh cắp.

Tất cả các thẻ của các khóa khách sạn sẽ được cài đặt mã, mật khẩu riêng rất an toàn. Bên cạnh đó, người quản lý còn có thể cài đặt thời gian nghỉ của khách, khách không thể nghỉ quá số thời gian đăng ký với khách sạn.
Loại thẻ này thì vô cùng tiện lợi bởi rất nhỏ gọn ,tính an toàn cao và dễ sử dụng.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics