Cách lựa chọn máy chấm công nhận diện khuôn mặt tốt?

Ngày nay máy chấm công kết hợp với nhận diện khuôn mặt là một sản phẩm tuyệt vời. Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau cho mình lựa chọn. Việc lựa chọn cho mình một chiếc phù hợp thật là một vấn đề đau đầu.

Vậy máy như thế nào là loại máy tốt?

Một trong câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm hiện giờ. Bây giờ tồn tại rất nhiều hãng máy chấm công nhận diện khuôn mặt khác nhau. Hoặc chính hãng , cũng có khi là nhập lậu , hoặc là hàng giả. Vậy để có thể chọn cho mình một chiệc máy chấm công chính hãng phù hợp với nhu cầu chấm công thì không phải chuyện đơn giản. Sau đây chúng tôi đưa ra một vài tiêu chí để các bạn có thể tự lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp

at_FK605_3132_3445_1366785478

Do đó tiêu chí để đánh giá một thiết bị chấm công là gì?

Trước tiên bạn lên tìm hiểu qua về bài viết máy chấm công nhận diện khuôn mặt là gì?

Cũng như nó hoạt động như thế nào?

Qua bài viết để cho mình hình dung đúng đắn về máy, rồi sẽ tham khảo các tiêu chí dưới đây để lựa có cho mình lựa chọn tốt nhất:

– Bộ nhớ khuôn mặt: đây là bộ nhớ mẫu khuôn mặt của nhân viên. Tối đa mà máy có thể lưu trữ cũng như quản lý được là bao nhiêu. Thông số này nên chọn lớn hơn số lượng nhân viên sẽ chấm công nhận diện khuôn mặt của công ty bạn.

– Phương thức kết nối: hiện giờ chủ yếu là kết nối mạng dây RJ45, hay USB cũng như Wifi. Từ đó ta hãy lựa chọn 1 trong 3 phương thức kết nối trên. Thông thường kết nối Wifi là tính năng từ chọn nâng cao ( gọi là option). Tuy nhiên nếu bạn không cần dùng đến tùy chọn này. Thì bạn không nên mua những máy vì nó sẽ đẩy giá thành cao hơn so với bản không có kết nối wifi.

– Môi trường làm việc: đặt máy những nơi có độ chênh sáng cao ( tức là ngược sáng). Hoặc ánh nắng chiếu trực tiếp vào máy. Tuy nhiên trong trường hợp máy bắt buộc phải lắp đặt tại vị trí ngược sáng. Thì ta nên chọn các dòng máy có chức năng chống ngược sáng. Hoặc các vị trí ẩm ướt hay mưa tạt vào ta cần chọn các dòng máy chống nước, chống ẩm.

– Phần mềm tặng kèm: đó là điều cần cân nhắc kỹ lưỡng, do đó bạn nên chọn máy có giao diện tiếng việt để dễ dàng quản lý,cũng như trao đổi với nhân viên tư vấn về đặc thù giờ giấc nếu có.
Bạn nên áp dụng một vài tiêu chí này để có thể chọn cho mình một mẫu máy phù hợp cũng như ưng ý.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics