Cách bảo quản khóa cửa kính tốt nhất

Để có thể sử dụng các loại khóa cửa một cách dài . Thì ngoài việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng tốt thì bạn. Còn phải biết cách sử dụng chúng làm sao cho đúng cách. Và bảo quản nó trong thời gian sử dụng .Vậy bảo như thế nào cho đúng cách thì bài viết sau. Chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một vài mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bảo quản khóa cửa kính tốt nhất

Về thời gian bảo trì khóa cửa kính:

Thông thường những loại khóa cửa kính được sử dụng trong môi trường thời tiết khắc nghiệt. Gió , bão, hóa chất ảnh hưởng đến bề mặt ngoài. Và kết cấu bên trong khóa, việc này gây khó khăn đối với việc đóng mở. Chính vì vậy các bạn nên vệ sinh khóa thường xuyên khoảng 6 tháng 1 lần. Còn đối với môi trường có nhiều bụi bẩn à hóa chất thì nên vệ sinh ít nhất là 3 tháng 1 lần.

Về cách bảo quản khóa cửa:

Nếu loại khóa cửa kính được sử dụng lâu dài các bạn có thể sử dụng. Ống khí để thổi bụi bên trong ruột khóa và có thể dùng xăng để ngâm hoặc tẩy rửa. Cũng có thể dùng dầu bôi trơn để cho vào ổ khóa để giảm độ ma sát.

Những chiếc khóa không hay sử dụng thường xuyên chúng ta. Có thể bảo quản bằng cách đút chìa và mở đều đặn. Để tránh tình trạng oxy hóa làm khóa bị kẹt cứng.

Cách lau chùi ổ khóa:

– Đối với những ổ khóa bị rỉ: Bạn nên cho một ít dầu ăn vào ổ khóa. Sau đó lấy chìa khóa xoay đi xoay lại nhiều lần thỉ ổ khóa sẽ trơn tru và dễ mở hơn.

– Đối với chìa khóa cửa kính bị rỉ: các bạn có thể pha 1 phần dầu hỏa với 2 phần dầu ăn rồi lấy chìa khóa bị rỉ ngâm vào hỗn hợp này trong vài giờ cho đến khi sáng rồi lấy chìa khóa ra dùng khăn sạch lau thật khô và lấy giấy giáp đánh lại cho sáng hơn.

– Đối với chìa khóa bị rít và khó mở:

Có một cách cực kì đơn giản để xử lý tình trạng này đó chính là bạn cạo ruột bút chì thành dạng bột và cho vào lỗ khóa. Sau đó bạn hãy lấy chìa khóa vặn đi vặn lại thì khóa sẽ dễ dàng mở ra hơn.

Để được tư vấn miễn phí xin các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo địa chỉ :

Địa chỉ: P.4E, tòa nhà Hưng Gia, 438B Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: congpv.cps@gmail.com
Điện thoại: 0944.343.868

Sài gòn : 821 An Dương Vương – Phường 13 – Quận 6 – TP HCM
Email: kinhdoanh1.cps@gmail.com
Điện thoại: 0961.690.213

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics