Cách chọn mua thiết bị kiểm soát cửa ra vào tốt nhất

Một hình thức quản lí lượng người ra vào thông qua một khóa cửa điện tử. Được kết nối với một đầu đọc vân tay , hay một chiếc thẻ từ cảm ứng.

Mật mã được gắn lên chiếc cửa có tác dụng xác nhận từng thời điểm ra vào khác nhau. Được thông qua một phần mềm kiểm soát có kết nối với máy tính.

Đây là một hình thức quản lí được ứng dụng rất phổ biến và rộng rãi tại nhiều nơi. Như các văn phòng hay những khu vực quản lí người ra vào khác. Như là phòng quản lí trang thiết bị, kho thuốc bệnh viện, phòng thí nghiệm……

Các loại thiết bị kiểm soát ra vào này được sử dụng một cách vô cùng hiện đại và được bảo mật bằng những mẫu vân tay hay việc sử dụng thẻ từ.Không chỉ dừng lại ở tính năng kiểm soát cửa ra vào mà nó còn có công dụng để chấm công cho nhân viên thông qua việc quẹt thẻ từ, vân tay của mỗi người mỗi lần đến và rời khỏi nơi làm việc.

Tất cả tính năng này đã được tổng hợp trên phần mềm thông qua việc thông báo bằng những báo cáo bảng công hết sức chi tiết và vô cùng khoa học.

Các bạn nên áp dụng hình thức chấm công kết hợp với việc kiểm soát cửa ra vào cho đơn vị của mình.Điều này sẽ giúp cho việc quản lí con người trở nên dễ dàng hơn rất nhiều , tăng tính chuyên nghiệp cho công ty của trong con mắt của đối tác khách hàng.

thiết bị kiểm soát cửa ra vào

thiết bị kiểm soát cửa ra vào

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị kiểm soát cửa ra vào . Để từ rất nhiều thương hiệu khách nhau, điều này làm bạn phải phân vân. Khi có nhu cầu lắp đặt các thiết bị trên.

Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí để bạn có thể chọn cho mình. Một sản phẩm tốt và chất lượng sao cho phù hợp với bạn.

Tùy thuộc vào đặc trưng và yêu cầu quản lí thì số lượng nhân viên. Cùng với nhu cầu sử dụng các tính năng của thiết bị như : vân tay, thẻ từ, mật mã. Thiết bị kiểm soát ra vào được lắp ở ngoài hay trong nhà. Nếu lắp ngoài trời thì chúng ta nên lựa chọn những thiết bị có thông số chống nước.

Và khả năng lắp ngoài trời tốt và an toàn. Các bạn nên chọn mua những loại khóa cửa điện tử phù hợp nhất với các loại cửa. Cửa kính, cửa gỗ, hay cửa tự động trước khi có ý định lắp đặt. Khách hàng nên tham khảo một số phụ kiện đính kèm theo dành cho các thiết bị kiểm soát cửa. Công tắc điều khiển , nút thoát hay tay cầm điều khiển , hay nút mở cửa tự động. Trước khi mua bạn nên cân đối lượng tài chính của công ty. Để chúng tôi có thể đưa ra những lời tư vấn tốt nhất. Đáp ứng các tính năng cũng như các yêu cầu quản lí cho công ty bạn.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics