Điểm cộng và điểm trừ cho máy chấm công vân tay

Giới thợi về chức năng chính của máy chấm công vân tay:

1) Máy chấm công vân tay thường được sử dụng trong các công ty. Doanh ngiệp, văn phòng, kho bãi, khách sạn, nhà hàng…Với chức năng chính là chấm công lao động, nhân viên đến làm việc. Để phục vụ cho việc quản lý và tính lương. Khi các công ty, doanh nghiệp lắp đặt máy chấm công. Thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Cho bộ phận quản lý nhân sự trong khâu kiểm tra giám sát, tính lương….

banner-idmart-01

Thiết bị kiểm soát ra vào

Các cách thức chấm công của máy chấm công vân tay:

2) Thông thường máy chấm công hiện nay có nhiều dòng máy chấm công tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng cũng như khối lượng nhân viên cần chấm công các công ty có thể chọn theo hai hình thức là chấm công bằng thẻ giấy và chấm công bằng vân tay hoặc thẻ từ. Ngoài ra trong trường hợp vân tay không có (do ra bong chóc )hoặc bị mờ . Thì có thể chấm công bằng thẻ từ hoặc bằng mật mã .

3) Về điểm cộng ưu,  và điểm trừ nhược điểm của việc chấm công bằng vân tay và chấm công bằng thẻ giấy để các công ty tham khảo và chọn lựa:

+ Nếu công ty chấm công bằng thẻ giấy: Thẻ giấy là thẻ sử dụng để chấm công hàng ngày. Và công ty không sử dụng phần mềm để quản lý vì số lượng nhân viên ít, cơ quan nhà nước, các trường học. Không cần sử dụng máy chấm công có phần mềm chấm công:

Ưu điểm điểm cộng : Chấm công đơn giản, gọn nhẽ, ai cũng có thể sử dụng được

Điểm trừ nhược điểm: Tính bảo mật không cao, không có sự chuyên nghiệp, rễ đi sớm về muộn tạo thói quen xấu cho nhân viên. do là con người chấm nên có sự sai lệch không thể tránh khỏi.

+ Nếu công ty chấm công vân tay: Sử dụng chính vân tay của người lao động để chấm công và có kết nối sử dụng phần mềm để quản lý chấm công cho nhân viên

Ưu điểm của may cham cong van tay: tính bảo mật cao hơn, tính chuyên nghiệp cao hơn, quản lý dễ dàng, hiệu quả cao, nhanh chóng. ( phù hợp với công ty làm ca, tăng ca, nhân viên đông)…..

Nhược điểm: Phải đầu tư mua máy, hơi tốn kém, và phải có máy vi tính để cài đặt phần mềm chấm công cho công ty.

4) Một số công dụng khác của máy chấm công

Các công ty, doanh nghiệp lắp đặt máy chấm công vân tay có thể cài đặt mật mã bảo mật trên phần mềm chấm công và trên cả máy chấm công để bảo vệ dữ liệu chấm công để tránh bị người khác chỉnh sửa, làm sai lệch.

Máy chấm công Ronald Jack X968

may cham cong van tay

Trên đây là một vài điểm cộng và điểm trừ của các dòng máy chấm công. Do CPS cung cấp tới quý khách hàng, quý khách xin vui lòng liên hệ để được tư vấn. Hoặc truy cập website để xem chi tiết cũng như giá thành của từng mẫu máy chấm công. CPS sẵn sàng phục vụ bạn và chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng máy chấm công của CPS.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics