Khóa nam châm điện từ – phụ kiện kiểm soát ra vào

Khóa nam châm điện từ ra đời dựa trên nghiên cứu và sự sáng tạo của các kỹ sư đầu ngành tạo ra. Đứng đầu trong các phụ kiện kiểm soát ra vào hiện nay trên thị trường. Với thiết kế nhỏ gọn sang trọng, thích hợp với nhiều không gian lắp đặt và nhiều vị trí khác nhau . Quý khách có thể tự lắp đặt thông qua những hướng dẫn chi tiết đến từ sản xuất và các đơn vị phân phối sản phẩm. Ngoài ra quý khách có thể nhờ đội ngũ kỹ thuật của các đơn vị lắp đặt .

Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về khóa nam châm điện từ nhé !

Khóa nam châm điện từ AR-0600M

Khóa nam châm điện từ AR-0600M

 1. Chất liệu tạo ra khóa nam châm điện từ.

– Khóa nam châm điện từ được tạo ra từ những khối kim loại chắc chắn nguyên khối được tôi luyện theo tiêu chuẩn quốc tế công nhận .

– Được kết hợp với những khối nam châm điện từ có sức hút mạnh mẽ.

– Giới thiệu về nam châm điện từ :

+ Nam châm điện là một dụng cụ tạo từ trường hay một nguồn sản sinh từ trường hoạt động nhờ từ trường sinh ra bởi cuộn dây có dòng điện lớn chạy qua. Nam châm điện gồm hai phần là cuộn dây tạo từ trường và lõi dẫn (khuếch đại) từ. Cảm ứng từ của nam châm điện được dẫn và tạo thành lớn nhờ việc sử dụng một lõi dẫn từ làm bằng vật liệu từ mềm có độ từ thẩm lớn và cảm ứng từ bão hòa cao. Khác với nam châm vĩnh cửu có cảm ứng từ cố định, nam châm điện có cảm ứng từ có thể thay đổi được nhờ việc điều khiển dòng điện chạy qua cuộn dây.

Nam châm điện từ

Nam châm điện từ

+ Nam châm điện có hệ số nhiệt độ tốt nhất trong bất kỳ loại nam châm vật liệu nào nên được xem là sự lựa chọn tốt nhất trong các ứng dụng nhiệt độ. Ưu điểm chính của một nam châm điện là từ trường có thể được thay đổi nhanh chóng trong một phạm vi rộng của các giá trị bằng cách kiểm soát sức mạnh của dòng điện. Tuy nhiên, cần có một nguồn cung cấp năng lượng điện ổn định là điều cần thiết, nhất là để duy trì các hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật.

–  Cũng với những vi xử lý mạnh mẽ được liên kết với nhau chặt chẽ.

Liên kết trong trang : 

=> Khóa vân tay là gì ? và những điều nên biết khi sử dụng khóa vân tay .

=>Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng camera quan sát ?

2. Cấu tạo của khóa nam châm điện từ.

– Khóa nam châm với lực hút rất lớn – lên tới 300kg.

– Thích hợp với nhiều loại cửa: cửa kính, cửa gỗ, cửa chịu lửa,…

– Kích thước thanh nam châm: 250mm x 47mm x 25mm.

– Kích thước tấm khóa: 180mm x 38mm x 11mm.

– Nguồn điện: 12/24V.

– Khối lượng: 2kg.

Lắp đặt khóa nam châm điện từ

Lắp đặt khóa nam châm điện từ

3. Quy trình lắp đặt khóa nam châm điện từ

–  Kiểm tra thiết bị có hoạt động thường trước khi tiến hành lắp đặt.

–  Test thử hoạt động của của thiết bị.

–  Tiến hành đăng ký thẻ từ cho thiết bị và kiểm tra thẻ có hoạt động bình thường hay không.

–  Sau khi cái thao tác trên tiến hành xong thì các bạn tiến hành lắp đặt thiết bị lên vị trí quy định sẵn (Lắp đặt theo sơ đồ hướng dẫn).

–  Tiến hành kiểm tra lại hoạt động của thiết bị một lần nữa sau khi lắp đặt xong.

Sơ đồ lắp đặt khóa nam châm điện từ

Sơ đồ lắp đặt khóa nam châm điện từ

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về khóa nam châm điện từ mà công ty CPS chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn . Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về những sản phẩm kiểm soát , phụ kiện kiểm soát ra vào mới nhất trên thị trường hiện nay .

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều thiết bị và giải pháp nhằm giải quyết vấn đề chấm công, kiểm soát an ninh cho các doanh nghiệp, tổ chức. Với nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ tốt nhất . Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng những sản phẩm chất lượng của CPS.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics