Đôi nét về Công ty TNHH đầu tư công nghệ CPS

Giới thiệu về Công ty TNHH đầu tư công nghệ CPS

Công ty TNHH đầu tư công nghệ CPS được thành lập từ năm 2005. Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị kiểm soát ra vào, thiết bị chấm công, các phần mềm quản lý cho tổ chức. Các giải pháp và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, cung cấp các loại thẻ (thẻ từ, thẻ thông minh…). Mua bán, lắp đặt máy móc và thiết bị vật tư cho hệ thống ATM, hệ thống thẻ.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm & dịch vụ. Cung cấp với tiêu chí “ Đẳng cấp quốc tế, chất lượng hoàn hảo” và đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm. Tận tình với công việc & lòng yêu nghề. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo với giá thành hợp lý nhất.

Trong quá trình phát triển chúng tôi luôn trân trọng và thấu hiểu giá trị của chữ “Tín”. Vì vậy Công ty chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. Và là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.

Chúng tôi là một đội ngũ gồm những người trẻ với đầy đam mê và nhiệt huyết trong công việc. Mong muốn mang lại dịch vụ và sản phẩm xuất sắc. Và thỏa mãn tốt nhất các nhu cầu của các doanh nghiệp cũng như các tổ chức chính phủ. Với giá cả hợp lý và bảo hành tận tâm. Trong đó mỗi cá nhân với kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình đều có thể đảm nhận xuất sắc vai trò. Công việc của riêng mình nhằm phục vụ tốt nhất các yêu cầu khách hàng đề ra.

Nói về chức năng của máy châm công vân tay, các bạn nên lưu ý là có 2 dòng. Chỉ chấm công hoặc chấm công và kiểm soát ra vào. Các dòng máy có chức năng chỉ chấm công tức là nó có nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng ID để phục vụ cho việc xử lý bảng công. Còn loại vừa chấm công vừa kiểm soát ra vào tức là máy có thêm chức năng điều đóng mở cửa ra vào.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty TNHH đầu tư công nghệ CPS

 •  Cung cấp máy chấm công. Giải pháp chấm công và quản lý chuyên nghiệp cho tổ chức, doanh nghiệp
 •  Kiểm soát ra vào: giải pháp kiểm soát cửa ra vào. Thang máy và giải pháp kiểm soát bãi gửi xe.
 •  Thiết bị an ninh: Cổng dò kim loại, máy tuần tra bảo vệ, máy dò cầm tay, barier …
 •  Thiết bị quan sát: camera, camera ip, camera analog, camera hành trình …
 •  Khóa điện tử: khóa vân tay, khóa khách sạn, khóa cửa điện tử, khóa mật mã …
 •  Thiết bị báo trộm: báo cháy, chuông cửa, chuông hình, điện thoại nội bộ
 •  Thẻ thông minh và các giải pháp thẻ
 •  Viết phần mềm quản lý chấm công – nhân sự- tính lương … theo yêu cầu đảm bảo tuyệt đối bảo mật và chuyên nghiệp.

Lời khuyên bạn trước khi mua máy châm công vân tay. 

 •     Tại sao bạn lại chọn máy chấm công vân tay mà không phải là những loại khác. Như thẻ giấy, thẻ từ. Chi phí dự kiến của bạn khoảng bao nhiêu?
 •     Bạn muốn chọn dòng máy chỉ chấm công hay cả kiểm soát các cửa ra vào?
 •     Mô hình và lĩnh vực hoạt động của công ty bạn là gì?. Văn phòng hay nhà máy sản xuất?.  Số lượng nhân viên là bao nhiêu? Mô hình của bạn có đặc thù gì?
 •     Có bao nhiêu cửa ra vào? Bao nhiêu ca làm việc trong ngày?. Số lượng nhân viên ra vào tại cùng một cửa như thế nào?

Dựa vào những gợi ý trên thì các bạn có thể hình dung rõ ràng hơn sản phẩm mà mình cần. Xác định được khá rõ nhu cầu của mình thì việc lựa chọn nhà cung cấp sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Cách lựa chọn máy chấm vân tay cho công ty

Hướng dẫn lựa chọn nhà cung cấp uy tín:  Sau khi cân nhắc dòng máy phù hợp theo những câu hỏi trên. Dựa vào những gợi ý dưới đây để chọn nhà cung cấp phù hợp bạn nhé.

 •     Liệt kê tất cả những nhà cung cấp có mặt hàng mà bạn cần mua.
 •     Yêu cầu phải báo giá, mô tả tính năng kỹ thuật.
 •     Yêu cầu demo sản phẩm, tìm hiểu rõ chức năng, tiện ích chính của sản phẩm.
 •     Tìm hiểu về chất lượng công ty thông qua mạng xã hội và qua những người đã từng sử dụng sản phẩm của công ty đó.
 •     Lựa chọn đúng model phù hợp và triển khai ký hợp đồng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin lưu ý với các bạn về hệ thống máy chấm công và kiểm soát ra vào. Đây là một hệ thống khá phức tạp. Nó kết hợp giữa cả phần cứng và phần mềm, giữa máy móc và sự thỏa mãn nghiệp vụ. Quản lý tại từng công ty.

Do vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định. Lựa chọn dòng máy chấm công vân tay nào cho phù hợp nhất. Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc của bạn.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy chấm công vân tay. Tại Công ty TNHH đầu tư công nghệ CPS – một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị điện máy. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

Tổng hợp các lưu ý khi sử dụng máy chấm công vân tay

 • Tuy nhiên, để sử dụng loại máy chấm công vân tay một cách hiệu quả nhất. Thì không phải ai cũng có thể làm được. Chính vì thế, CPS xin tổng hợp cho các bạn những. Lưu ý khi sử dụng máy chấm công vân tay mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Máy chấm công vân tay đem lại thành công cho doanh nghiệp
 • Máy chấm công vân tay là một trong những sản phẩm thành công. Của sự tiến bộ khoa học công nghệ giúp cho các nhà doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về nhân sự và tiền lương cho nhân viên.
 • Máy chấm công vân tay mang đến cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu trong quá trình quản lý nhân sự. Là một sản phẩm sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký vân tay của từng nhân viên với máy chấm công.
 • Sau đó, khi chấm công, nhân viên chỉ cần đặt dấu vân tay mà mình đã đăng ký trước đó. Máy chấm công sẽ quét dấu vân tay đó xem có khớp với dấu vân tay đã đăng ký hay không.
 • Máy chấm công vân tay được ưa chuộng ở đặc điểm chấm rất chính xác. Các nhân viên sẽ không thể chấm công thay cho nhau. Từ đó, việc quản lý nhân viên sẽ khách quan và công bằng, chặt chẽ hơn.
 • Mặc dù đơn giản và dễ sử dụng là thế. Nhưng vẫn có những lưu ý khi sử dụng máy chấm công vân tay mà các bạn cần chú ý để việc sử dụng máy đạt hiệu quả cao nhất.

Lưu ý khi sử dụng máy chấm công vân tay

 1. Khi sử dụng máy chấm công vân tay, chú ý bạn phải dùng ngón tay sạch. Không dính bẩn hay dính nước để chấm công được chính xác. Ngoài ra, thao tác đặt ngón tay cũng cần được lưu ý.
 2. Vì khi chấm công mà đặt ngón tay không giống như ban đầu khi bạn đăng ký vân tay thì máy sẽ xác nhận sai hoặc khó xác nhận. Thông thường, thời gian để máy xác nhận vân tay là khoảng 1 – 3 giây. Tuy nhiên, nếu trường hợp đặc biệt thì máy xác nhận có thể sẽ lâu hơn.
 3. Một lưu ý khi sử dụng máy chấm công vân tay về quá trình bảo quản máy. Giữ gìn bộ phận “mắt đọc vân tay” thật cẩn thận. Tránh việc để máy bị xước, thỉnh thoảng bạn nên vệ sinh bằng khăn mềm để bộ phận hoạt động tốt hơn.
 4. Ngoài ra, đối với những trường hợp đặc biệt như nhân viên bị bệnh nấm da. Làm việc trong môi trường bào mòn da hay bị các chứng bệnh về da. Khó nhận biết vân tay tay thì nên sử dụng mã số ID và kết hợp với thẻ từ để chấm công.
 5. Tự hào là một đơn vị cung cấp và lắp đặt máy chấm công hàng đầu trên thị trường. Công ty TNHH đầu tư công nghệ CPS cam kết luôn. Cung cấp những dòng máy chấm công vân tay chính hãng, chất lượng và uy tín nhất. Đến với CPS. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho doanh nghiệp của mình những dòng máy chấm công phù hợp nhất. Dưới sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được những mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất.
 6. Loại máy chấm công được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất. Đó chính là loại máy chấm công vân tay. Vậy bài viết này mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu rõ hơn. Về các bước sử dụng máy chấm công vân tay này nhé.
 7. Ngoài ra còn có các loại khóa cửa khách sạn, khóa cửa từ, khóa cửa cá nhân, và các loại khóa cửa kính, … với chất lượng tốt, được nhiều người sử dụng.

Các bước sử dụng máy chấm công cơ bản

Đầu tiên, mình xin giới thiệu các bước đăng ký vân tay trên máy chấm công như sau :

Bước 1 : Trên máy chấm công vân tay, các bạn nhấn giữ phím “ M /OK “ từ 3 – 5 giây nhé. Làm thế này để truy cập vào hệ thống trên máy chấm công.

Bước 2 : Trên màn hình hệ thống của máy chấm công vân tay. Các bạn chọn mục “quản lý nhân viên” rồi nhấn vào “OK”

Bước 3 : Trên màn hình “quản lý nhân viên” của máy chấm công vân tay. Chọn “nhân viên mới” , sau đó lại nhấn OK nhé bạn.

Bước 4 : Trong mục “quản lý”, bạn chọn nhân viên muốn tạo Admin để quản lý máy . Rồi nhấn tiếp OK rồi bạn lại chọn mục “chỉnh sửa” nhé.

Bước 5 : Trong mục “chỉnh sửa” vừa đó, bạn tiếp tục nhấn nút xuống phần “nhân viên”. Nhấn nút >,< để chuyển sang phần “quản lý” rồi bạn chọn “đồng y”. Sau đó bạn chỉ cần thoát ra.

Sau khi bạn đăng ký dấu vân tay xong, máy sẽ hiện ra một bảng thông báo hoàn tất. Và hỏi xem có muốn tiếp  tục đăng ký ngón thứ 2 hay không. Nếu bạn muốn đăng ký ngón thứ 2 thì nhấn OK. Nếu không thì ấn ESC để quay lại màn hình “nhân viên mới”.

Bước 6 : Trên màn hình “nhân viên mới” vừa rồi sẽ có số vân tay mà bạn đăng ký vừa xong. Giờ bạn chọn “đồng ý” và tiếp tục bấm OK. Màn hình sẽ hiện ra hỏi bạn có lưu hay không?.  Bạn chọn lưu và trở về màn hình “nhân viên mới”. Nếu các bạn muốn đăng ký người tiếp theo thì bắt đầu làm từ bước 4. Còn nếu không thêm nhân viên nữa thì bấm ESC để thoát.

Lưu ý khi sử dụng máy chấm công vân tay cuối cùng là về việc lắp đặt máy. Hiện nay, có nhiều dòng máy chấm công vân tay có thể lắp đặt trực tiếp vào mạng LAN. Đây là một phương pháp rất hữu hiệu không cần nhiều phụ kiện phát sinh. Tuy nhiên, các bạn cần phải lưu ý là khoảng cách kết nối từ máy chấm công tới switch gần nhất nên nhỏ hơn 100m để đảm bảo cho đường truyền được ổn định.

Công ty TNHH đầu tư công nghệ CPS
Địa chỉ: Số 5 Ngõ 319 Tam Trinh Lĩnh Nam Hoàng Mai – Hà Nội
Email: congpv.cps@gmail.com
Điện thoại: 0944 343 868

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics