Giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào cho nhà chung cư

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào giúp cho bạn đảm bảo an ninh một cách chặt chẽ; thế nhưng chúng thường có cấu tạo khá là phức tạp và khó sử dụng. Đặc biệt hệ thống thiết bị kiểm soát ra vào hiện nay còn được kết hợp với việc chấm công tích hợp cho các doanh nghiệp quản lý công nhân viên của mình một cách đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào là gì?

Hệ thống kiểm soát ra vào là hệ thống giúp người quản lý tòa nhà, công ty, phòng ban. Hay là các chủ nhà có thể xác thực sự ra vào của tất cả mọi người. Mô hình này được sử dụng cực kỳ thông dụng để quản lý vào ra. Hoặc giúp tách biệt các bộ phận và các khu vực riêng biệt. Các thiết bị này thường được chia ra thành các nhóm sử dụng các phương thức xác thực khác nhau. Hiện nay, các phương thức xác thực phổ biến nhất chính là: xác thực bằng thẻ từ; bằng dấu vân tay hay mã khóa

Máy chấm công kiểm soát ra vào văn phòng

Máy chấm công kiểm soát ra vào văn phòng

Hệ thống quản lý ra vào tự động sẽ giúp bạn xử lý vấn đề trên. Bằng việc kết hợp giữa hệ thống điện tử và các khóa cơ học truyền thống, bạn sẽ giảm thiểu rủi ro đi rất nhiều lần; và có thêm các công cụ để hỗ trợ quản lý.

Hơn nữa, hệ thống kiểm soát ra vào chính hãng còn cung cấp được thông tin phục vụ cho mục tiêu chấm công và quản lý nhân sự. Đúng là một công đôi việc. Đây là cơ hội tốt để bạn đầu tư cho sự chuyên nghiệp của mình.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bao gồm các thành phần :

– Đầu đọc kiểm soát cửa: Là nơi để kiểm tra tính hợp lệ của vân tay hay thẻ từ – mật mã, nó cho phép hoặc không cho phép một người nào đó có thể ra hay vào những khu vực trong vòng kiểm soát như văn phòng; phòng thiết bị, các phòng nào việc …..

– Hệ thống chốt cửa: Giúp ngăn chặn sự đi ra vào cửa một cách tự do.

– Thẻ từ cảm ứng: Sử dụng để ra vào thì phải quẹt thẻ (hoặc sử dùng vân tay thì không cần thẻ)

– Hệ thống quản lý trên máy tính: Nhằm quản lí việc ra vào của từng người, chấm công; thao tác từ xa vào các đầu đọc để kiểm soát cửa vào/ra

Mọi chi tiết xin liên hệ:

IDmart Hà Nội:
Địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: congpv.cps@gmail.com
Điện thoại: 0944.343.868

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics