TƯ VẤN CHỌN KHÓA TỦ LOCKER CÓ CHÌA MASTERKEY

Kính thưa Qúy Khách hàng ! Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến việc lựa chọn các loại Khóa tủ locker hay còn gọi là khóa tủ cá nhân có thể sử dụng chìa khóa masterkey.

Chìa khóa masterkey là gì? Chìa khóa masterkey là chìa khóa được tạo ra . Để mở được tất cả các ổ khóa trong cùng 1 hệ thống. Mặc dù mỗi ổ khóa chúng có chìa khóa riêng.

Vì sao nên chọn khóa tủ locker có chìa masterkey?. Trong một công ty hoặc nhà máy sản xuất có thể có hàng trăm tới hàng ngàn ngăn tủ cá nhân. Tùy thuộc vào số lượng cán bộ công nhân viên hiện có. Vì vậy quản lý chìa khóa của bộ phận phụ trách là rất khó khăn. Trong những trường hợp cần mở các ngăn tủ cá nhân. Một cách khẩn cấp trưởng bộ phận có thể sử dụng chìa khóa masterkey.

Sơ đồ hệ thống Masterkey

Sơ đồ hệ thống Masterkey

Khóa tủ văn phòng bao gồm các loại như sau:

  1. Khóa tủ locker loại vuông sử dụng chìa masterkey

–         Khóa tủ locker loại vuông được sử dụng trong trường hợp tủ cá nhân được làm bằng gỗ dày. Tùy theo độ dày của cánh tủ mà ta chọn chiều dài của cổ khóa bao nhiêu là phù hợp.

–         Kích thước của khóa locker loại vuông sử dụng được chìa masterkey gồm 2 lạoi. Cổ khóa tròn ngoài dài 22mm. Mặt trong vuông 40x40mm hoặc cổ khóa tròn ngoài dài 26mm, mặt trong vuông 40x40mm.

Khóa tủ locker có chìa

  1. Khóa tủ locker loại tròn sử dụng chìa masterkey

–         Khóa tủ locker loại tròn được sử dụng trong trường hợp tủ cá nhân làm bằng thép có độ dày nhỏ.

–         Kích thước của khóa tủ locker sử dụng được chìa masterkey. Chỉ có 1 kích thước duy nhất là cổ khóa tròn ngoài dài 25mm, bas gài bằng.

Khóa tủ locker tròn

Khóa tủ locker tròn

Trên đây là 2 loại khóa tủ locker có thể sử dụng được chìa khóa masterkey. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất ít thương hiệu sản xuất. Và kinh doanh khóa tủ locker có sử dụng chìa khóa masterkey. Vì vậy giá bán của loại khóa tủ này cao hơn nhiều so với các loại khóa tủ thông thường khác.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics