Hệ thống quản lý thang máy bằng thẻ từ

Thời đại hiện đại đòi hỏi khoa học công nghệ cũng phải phát triển. Để bắt kịp với mọi xu hướng của xã hội. Các tòa nhà cũng như các khách sạn. Hay các trung tâm thương mại đã dần thay thế cầu thang bộ hay thang máy thô sơ . Thành hệ thống thang máy kiểm soát cửa ra vào  bằng thẻ từ.

kiem-soat-thang-may-hanoel

Quản lý thang máy bằng hệ thống thẻ từ được sử dụng cho những tòa nhà chung cư cao cấp. Với trung tâm thương mại có đông người lên xuống. Với di chuyển giữa các tầng trong tòa nhà. Sử dụng biện pháp quản lý thang máy bằng thẻ từ ta có thể kiểm soát. Cũng như hạn chế, đồng thời đảm bảo an ninh trong tòa nhà. Không để kẻ xấu lợi dụng thang máy đột nhập vào các tầng. Nó hoạt động theo phương thức khi khách hàng ở trong tòa nhà đăng ký theo số tầng. Cũng như sẽ được cấp phát thẻ từ được lập trình sẵn. Mỗi một chiếc thẻ được cấp quyền lên xuống tầng cố định. Cũng như không di chuyển tới các tầng không được đăng ký hay không có thẻ sẽ không đến được.

Với thẻ từ IC Card quản lý thang máy

Khi mình muốn di chuyển bằng thang máy tới số tầng mặc định. Khách hàng sử dụng thang máy chỉ việc quét thẻ qua bộ đầu đọc đã được tích hợp trong Cabin thang máy. Tiếp đó hệ thống điều khiển trung tâm thang máy sẽ phân tích tín hiệu đã được đăng ký. Truyền đến và đưa khách hàng tới tầng cố định. Cũng như đã được lập trình sẵn trong thẻ.
Như vậy, trung tâm điều hành tòa nhà sẽ quản lý được người ra vào. Cũng như thời điểm sử dụng thang máy đến các tầng. Như vậy sử dụng hệ thống thẻ từ quản lý thang máy một cách dễ dàng. Cũng như thuận tiện cho các tòa nhà, với trung tâm thương mại, và văn phòng …
Qua đó ta có thể thấy rằng công nghệ thẻ từ cho thang máy. Là một bước tiến lớn trong ngành công nghiệp thang máy ngày nay. Nó đã giúp cho các nhà quản lý trong tòa nhà làm việc trở lên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó còn nâng cao an ninh trong tòa nhà.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics