Tại sao nên lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào tại nhà máy

Hiện nay, tại các nhà máy, xí nghiệp hay xưởng sản xuất, cơ quan, văn phòng, các tòa nhà lớn. Thì việc lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào đã trở nên rất cần thiết và phổ biến. Không những đảm bảo mang đến môi trường làm việc an toàn, hiệu quả . Mà còn mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

Hiện nay trên thị trường hệ thống kiểm soát cửa ra vào rất đa dạng. Về hình thức và cách thức hoạt động của hệ thống như. Hệ thống kiểm soát ra vào cửa thông qua xác thực vân tay, thẻ cảm ứng từ, mật khẩu. Nhận diện khuôn mặt thông qua các thiết bị nhận dạng hiện đại. Việc kiểm soát và xác nhận thông tin có thể thực hiện độc lập tại một cửa hoặc nhiều cửa.

lắp đặt máy chấm công
Vậy với mô hình hoạt động tại các nhà máy, xí nghiệp hay phân xưởng sản xuất. Thì hệ thống kiểm soát cửa nào phù hợp?

Hệ thống kiểm soát ra vào cửa là phù hợp nhất trong trường hợp này bởi:

+Hệ thống đơn giản nên dễ lắp đặt và sử dụng.

+Phù hợp với môi trường làm việc tại các nhà máy, phân xưởng sản xuất do có khả năng quản lý hàng nghìn nhân viên với tốc độ xử lý nhanh và chính xác.

+An toàn, bảo mật cao.

+Đem đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

kiem-soat-ra-vao-nha-may

Hơn thế, thiết bị kiểm soát cửa ra vào kết hợp máy chấm công. Được gắn vào cửa để kiểm soát việc ra vào trong khu vực lắp đặt . Còn tích hợp cả chức năng chấm công cho nhân viên, công nhân.

Thông thường, máy chấm công chỉ có công dụng chấm công. Mà chưa đáp ứng được yêu cầu về sự bảo mật và tính an toàn đối với doanh nghiệp.

Do đó, với thiết bị kiểm soát cửa ra vào kết hợp chấm công ra đời. Hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu kiểm soát cửa để đảm bảo sự bảo mật. Tính an toàn cao và cả chức năng chấm công cho nhân viên.

Những ưu điểm nổi bật của hệ thống này có thể kể đến như:

+Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ kết hợp chấm công hoạt động độc lập, không phải kết nối với máy tính hoặc mạng, không phải sử dụng những phần mềm chấm công phức tạp.

+Dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí nên phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, vừa với chi phí ban đầu của hệ thống vô cùng hợp lý. So với những dòng máy chấm công và kiểm soát vân tay hay khuôn mặt sẽ tiêu tốn nhiều thời gian để cập nhật cơ sở dữ liệu và đi vào sử dụng.

+Nâng cao độ an toàn ngay cả khi mọi người đi ra ngoài.

+Kết hợp quản lý thời gian làm việc của tất cả nhân viên một cách chuyên nghiệp.

+Kiểm soát được thời gian ra vào của những nhân viên trong phòng và rời khỏi phòng làm việc khi có sự cố.

+Kiểm soát sự vào ra của những người không có nhiệm vụ.

+Nâng cao ý thức làm việc của cán bộ nhân viên trong công ty.

Với các ưu điểm nổi bật trên thì hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ. Và hệ thống kiểm soát ra vào kết hợp với  máy chấm công. Sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các nhà máy, xí nghiệp và phân xưởng sản xuất.

Để được tư vấn miễn phí và lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào cũng như máy chấm công, các bạn có thể liên hệ với Idmart, chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp giúp bạn.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics