Khóa điện tử – phong cách hiện đại

Với việc sử dụng khóa điện tử khóa bằng mật mã, vân tay, hay thẻ từ. Giờ đây bạn không cần phải mở từng ổ khóa cửa bằng từng chìa nhỏ…Mà thay vào đó bạn chỉ cần ấn mật mã, bấm nút điều khiển từ xa, thẻ từ. Quét dấu vân tay do chính bạn tạo ra trên khóa điện tử khi gia đình bạn lắp đặt sử dụng. Với các loại khóa điện tử nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Tính bảo mật tuyệt đối, an ninh cực cao an toàn tuyệt đối mọi mối lo ngại gần như tan biến.

Khóa SAMSUNG SHS 705

Bên cạnh đó khóa điện tử hiện đại còn có các tính năng tuyệt vời như cảnh báo rò rỉ khí gas, cảnh báo cháy

Với các Ưu điểm vượt trội so với khóa thường không có được.

+ Màn hình cảm ứng chống trầy xước, va đập mạnh

+ Sử dụng công nghệ cảm biến cảnh báo cháy nổ

+ Công nghệ nhận dạng vân tay

+ Chống sốc và chống tĩnh điện

+ Có chuông báo động nếu có hiện tượng phá khóa

+ Chuông báo động nếu bị đột nhập ( kẻ gian không có khả năng mà đột nhập)

+ Sử dụng công nghệ cảm biến cảnh báo cháy nổ

+ Chức năng khóa kép và nẫy khóa nâng cao độ an toàn

Có khi nào bạn nghĩ đã đến lúc bạn nên từ bỏ chùm chìa khóa cửa cồng kền. Với đủ các thứ chìa của các phòng hay không? Có khi nào bạn cảm thấy phiền toái mỗi khi quên ở đâu đó hoặc có bạn không thực sự an tâm. Lúc nào cũng lo lắng chỉ sợ có kẻ giam đột nhập vô nhà mình và vô vàn điều khác nữa.
Khóa VIRDI DL-450 FP

Khóa điện tử hàn quốc

Hệ thống khóa điện tử do Hàn Quốc sản xuất kiểu cách sang trọng. Phù hợp với mọi kiểu dáng nội thất của đa số các gia đình Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn khóa mật mã, khóa bằng vân tay cho gia đình mình. Và cũng có thể lựa chọn khóa bằng thẻ từ cho khách sạn, nhà hàng bạn đang quản lý

Khóa điện tử với Phong cách hiện đại:

Với ngoại hình không còn đơn thuần là ổ khóa và tra chìa khi mở mà những ổ khóa điện tử mới thường được thiết kế nhìn sang trọng và bắt mắt hơn hẳn, kẻ giam không có cơ hội đột nhập khi gia chủ vắng nhà. Không chỉ dùng làm khóa cửa, khóa điện tử hiện nay còn dùng để khóa tủ đồ như khóa tủ locker,..

Với những ưu điểm trên khóa cửa điện tử đang được rất nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng, bên cạnh đó còn được nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng lựa chọn….. Hãy liên hệ với Idmart để có giá thành hợp lý nhất và được tư vấn chọn lựa loại khóa phù hợp với gia đình  mình.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics