Khóa thẻ từ khách sạn có lợi ích gì?

Ngày nay khóa thẻ từ đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của các khách sạn cao cấp. Với những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Ngoài ra loại khóa khách sạn này còn có nhiều lợi ích khác nữa chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé:

Khóa thẻ từ hiện nay được sử dụng nhiều trong các khu trung cư cao cấp hay khách sạn. Ngoài sự tiện lợi mà nó mang lại đó là tính bảo mật khá cao. Cửa sẽ tự động mở mà không gặp phải bất kì khó khăn nào khi bạn nhấn nút exit mỗi khi ra ngoài.

khóa thẻ từ khách sạn

khóa thẻ từ khách sạn

Việc sử dụng loại khóa khách sạn này vô cùng đơn giản. Trong trường hợp mà sơ ý đánh rơi mất chìa khóa thì sẽ không vào được phòng. Nhưng với loại khóa hiện đại này thì bạn có thể yên tâm về vấn đề này nữa. Nó thật sự rất tiện lợi cho nhân viên lễ tân. Có thể kiểm soát vào ra của khách và đặc biệt quý khách không phải lo về đồ đạc trong phòng. Khi đi ra ngoài bạn có thể cất thẻ từ này vào túi và khi làm mất thẻ. Có thể có ngay thẻ mới và chiếc thẻ cũ đó sẽ bị khóa.

Khóa thẻ từ khách sạn là một trong những thiết bị có độ bảo mật cao. An toàn và hiện đại,loại khóa này có khá nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại khóa thông thường trên thị trường. Việc sử dụng khóa này sẽ giúp bạn có thể tăng tính an toàn hay tính thẩm mĩ cho khách sạn hoặc ngôi nhà của bạn.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics