Kiểm soát thang máy bằng thẻ từ

Bạn đang là nhà quản lý của một tòa nhà lớn. Một trung tâm thương mại đồ sộ. Hay khu vực có nhiều người sinh sống và đang đau đầu. Về những vấn đề kiểm soát an ninh tại đó. Hệ thống kiểm soát thang máy ra đời sẽ giúp bạn kiểm soát triệt để sự di chuyển bằng thang máy. Từ đó góp phần kiểm soát tốt an ninh khu vực mà bạn quản lý.

Giải pháp kiểm soát thang máy bằng thẻ từ

Vấn đề đi lại ở các tòa nhà chung cư lớn luôn rất phức tạp và khiến bạn đau đầu. Nhưng nhờ áp dụng kĩ thuật công nghệ tiên tiến vào việc quản lý. Con người đã tìm ra được một phương pháp để kiểm soát việc đi lại. Di chuyển của con người đó chính là thẻ từ. Điều này đã làm cho việc kiểm soát thang máy trở nên khoa học hơn nhiều.

Thông qua việc sử dụng bộ đọc thẻ từ sẽ thực hiện được. Việc quản lý người đi vào những tầng, những bộ phận cho phép của từng cá nhân.

Hệ thống kiểm soát thang máy sử dụng bộ điều khiển chuyên dụng. Kết nối đến bộ điều khiển Rơle của các tầng được lắp trong thang máy. Các thẻ hoạt động được là nhờ có phần mềm được lập trình sẵn, mỗi một thẻ sẽ được phân quyền đi lại, ra vào tại các tầng cho phép.

kiem-soat-thang-may

Mỗi cá nhân khi muốn sử dụng thang máy sẽ được cấp cho mình một thẻ. Đã được đăng ký và lưu trữ trong hệ thống điều khiển thang máy .

Dùng thẻ từ để có thể cho phép lên hoặc xuống một số tầng nhất định trong toà nhà.

Người sử dụng muốn sử dụng thang máy khi vào cabin của thang máy. Sẽ quẹt thẻ của mình lên đầu đọc thẻ đã lắp ở trong cabin. Sựa vào dữ liệu của thẻ đã được lưu trữ, hệ thống điều khiển. Sẽ cho phép người sử dụng ấn những nút trên bảng điều khiển. Với những tầng mà thẻ đã đăng ký hoặc ngăn chặn việc ấn nút. Nếu người đó không có thẻ hoặc ấn số tầng không thuộc phạm vi được phân quyền trước đó.

hanoel-kiem-soat-thang-may

Các tòa nhà cao tầng bắt buộc phải sử dụng thang máy như một công cụ thiết yếu. Phục vụ cho việc đi lại của những người thường xuyên ra vào tòa nhà. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nảy sinh một số vấn đề. Như kiểm soát lượng người sử dụng thang máy, kiểm soát ra vào của một số tầng nhất định. Ngăn chặn việc sử dụng tràn lan gây mất trật tự an ninh.

Kiểm soát thang máy thông qua thẻ cảm ứng chính là một giải pháp thông minh. HHiện nay giúp nhà đầu tư có thể quản lý việc sử dụng thang máy một cách dễ dàng nhất. Hơn nữa người quản lý có thể làm việc và quan sát sự đi lại ra vào của người dân. Cũng như nhân viên làm việc một cách an toàn.

Mục đích của việc dùng thẻ từ:

-Giúp người quản lý kiểm soát thang máy, quản lý lượng người ra vào thang máy thông qua việc phân quyền cho những người được phép sử dụng thang máy ở các tầng khác nhau.
-Hạn chế nhu cầu sử dụng thang máy không đúng mục đích, quản lý sự an toàn của thang máy trong mỗi tòa nhà.
-Hạn chế việc tiếp xúc của các đối tượng không được phép ra vào tòa nhà từ đó hạn chế tình trạng đột nhập trái phép, trộm cắp để đảm bảo an ninh của tòa nhà.

Lợi ích của kiểm soát thang máy bằng thẻ từ tại các trường học:

-Tránh được tình trạng lộn xộn, ùn tắc thang máy.

-Giúp các giảng viên sử dụng thang máy nhanh hơn, thời gian chờ đợi ngắn.

-Giảm nhu cầu hoạt động của thang máy từ đó gia tăng tuổi thọ của thang máy.

cho-thang-may
Hiện nay, việc kiểm soát thang máy có rất nhiều sự lựa chọn tiện lợi và phù hợp với điều kiện của từng khu vực khác nhau. Idmart hân hạnh được là đơn vị cung cấp và lắp đặt các thiết bị kiểm soát cửa ra vào cũng như kiểm soát thang máy uy tín, chất lượng. Để được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin chi tiết dưới đây. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

IDmart Hà Nội:
Địa chỉ: P.4E, tòa nhà Hưng Gia, 438B Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: congpv.cps@gmail.com
Điện thoại: 0944.343.868

IDmart HCM:
Sài gòn : 821 An Dương Vương – Phường 13 – Quận 6 – TP HCM
Email: kinhdoanh1.cps@gmail.com
Điện thoại: 0961.690.213

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics