Làm thế nào để nhận biết loại khóa cửa phù hợp với gia đình mình?

Trên thị trường trong và ngoài nước hiện nay có rất nhiều dòng khóa điện tử là loại khóa cửa hiện đại. Sử dụng các công nghệ cao cấp như mật mã, thẻ từ, điều khiển từ xa. Được tích hợp vào thiết bj để kiểm soát việc đóng và mở cửa khi ra vào.

Hiện nay việc sử dụng khóa cửa điện tử có khá nhiều ưu điểm nổi bật so với khóa cơ thông thường. Như khả năng tiện lợi, dễ sử dụng và có thiết kế sang trọng, bắt mắt, hiện đại. Hơn nữa rất nhiều trường hợp kẻ gian đột nhập lấy đồ, gây nguy hiểm tới tính mạng con người. Nhiều vụ đã xảy ra liên tục trong những tháng gần đây. Vì vậy nhu cầu sử dụng khóa điện tử thay thế cho khóa cơ thông thường đang ngày càng phổ biến.

Vấn đề đặt ra là làm thế nào để nhận biết loại khóa cửa phù hợp với gia đình?

Có rất nhiều loại khóa cửa khác nhau như: Khóa điện tử, khóa mật mã, khóa thẻ từ, khóa vân tay. Nhưng để lựa chọn cho gia đình mình 1 loại khóa cửa phù hợp thì bạn còn đang băn khoăn phải không.
Hãy yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn vấn đề này. Bạn không cần phải lo lắng nữa nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại khóa dưới đây nhé.

Giải đáp lựa chọn khóa cửa phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Trên thị trường khóa cửa điện tử  rất đa dạng với nhiều mẫu chủng loại. Mẫu mã đa dạng phong phú và chất lượng cũng như giá cả đa dạng.

Khi xây nhà ở hay có ý định thay khóa  mà chưa tìm hiểu kỹ. Hoặc không kịp thời nắm bắt những kiến thức nhất định về các loại khóa. Thì rất có thể bạn sẽ không lựa chọn được cho mình loại khóa như ý cũng như vô tình rước thêm những phiền toái.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho công ty chuyên cung cấp các loại khóa điện tử. Khóa mật mã, khóa vân tay tới với hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Và xin đưa ra những ý kiến và tư vấn cách lựa chọn khóa cửa như sau:

Hình ảnh: Khóa bằng mật mã
Khóa VIRDI DL-450 FP

Bạn phải xác định khóa bạn định mua lắp cho cửa chính hay cửa phụ

Nếu lắp khóa cho cửa chính và cửa phụ

Nếu chọn khóa để lắp cho cửa chính. Thì nên chọn loại khóa điện tử có nhiều chốt sẽ đảm bảo an toàn hơn. Độ bảo mật cao hơn.

Nếu lắp khóa cho cửa  phụ thì tốt nhất là nên chọn khóa ít chốt và có thêm thao tác tự động khóa khi đóng. Bạn biết đó rất nhiều trường hợp kẻ gian lẻn vào phòng ban đêm. Hơn nữa khóa loại này sẽ có kích thước nhỏ lắp đặt sẽ phù hợp hơn và sẽ tiện hơn khi đóng mở cửa.

Có rất nhiều loại khóa cửa điện tử khác nhau để phù hợp với từng loại cửa khác nhau. Bạn tha hồ chọn,tuy nhiên nên tìm hiểu kỹ. Loại khóa nào phù hợp với cửa nhà mình: Khóa mật mã, khóa bằng vân tay,. khóa bằng thẻ

Xác định cửa của gia đình mình là loại cửa gì?

Bạn có thích 1 loại khóa cửa điện tử này nhưng khi mua về. Bạn cũng không thể lắp đặt được vì nó không phù hợp. Nếu cửa nhà bạn là cửa gỗ thì bạn có thể yên tâm vì 99% các loai khóa cửa điện tử đều phù hợp để lắp với cửa gỗ.

Còn trong trường hợp là cửa sắt chống cháy. Thì phải là cửa đặt mới và chưa lắp khóa nào. Loại cửa này đa phần đều có thể lắp đặt được.

Đối với lõi thép có khá ít loại khóa cửa điện tử phù hợp gia đình bạn. Vì thế bạn có thể chọn loại khóa không tay cầm của Hàn Quốc.
Riêng đối với cửa kính cường lực thì phải dùng loại khóa cửa điện tử. Loại khóa dành riêng cho cửa kính mới có thể lắp đặt được (khóa cửa kính).

Cửa nhà bạn là cửa mới chưa lắp khóa hay là cửa đã có khóa và muốn thay khóa mới.

Đối với cửa mới chưa lắp đặt loại khóa nào. Thì bạn hoàn toàn có thể lắp đặt thoải mái các chủng loại, mẫu mã khác nhau.

Riêng đối với cửa đã lắp khóa trước đó rồi. Thì cần phải có nhân viên cung cấp khóa cửa điện tử đến tận nhà để khảo sát. Hoặc nghe qua sự khái quát của bạn để tư vấn những mẫu nào có thể che hết được phần đã đục. Và đưa ra giải pháp chuẩn bị đục để lắp khóa mới….

Cuối cùng là  xác định loại khóa bạn sẽ sử dụng

Tùy vào từng mục đích của khách hàng mà Idmart sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên cho khách hàng để có sự lựa chọn các loại khóa phân theo chức năng phù hợp nhất. Như khóa thẻ từ thì sẽ dùng thẻ cảm ứng thay cho chìa, Với khóa mã số thì là dùng mã số thay cho chìa khóa cơ, còn với khóa vân tay thì sẽ dùng vân tay thay cho chìa khóa  mở cửa.

+, Xác định thông số kỹ thuật của cửa cần lắp khóa điện tử

SAMSUNG-SHS-705

Do khóa cửa điện tử có bộ cơ to và rộng hơn so với các loại khóa cơ bình thường nên yêu cầu về độ dày và độ rộng của đố cửa cũng cần nhiều hơn.

Nếu cửa có độ dày lớn hơn hoặc bằng 4cm và độ rộng đố cửa lớn hơn hoặc bằng 12cm thì phù hợp với mọi loại khóa. Còn nếu nhỏ hơn thì tùy từng loại cửa khác nhau mà nhân viên sẽ tư vấn những mẫu mã khóa khác nhau.

+, Tìm các thương hiệu khóa cửa điện tử uy tín.

Thị trường trong và ngoài nước hiện nay có rất nhiều loại khóa nhưng phổ biến nhất vẫn là các loại khóa cửa điện tử có xuất xứ từ Trung Quốc do có giá thành rẻ và mẫu mã đa dạng, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình hơn nữa còn đánh vào tâm lý cửa người tiêu dùng ham của rẻ. Bên cạnh đó còn có các loại khóa của Hoa kỳ nhưng sản xuất tại Trung Quốc như các dòng khóa: Orbita Adel, Hune…… Các loại khóa của Hàn Quốc hiện nay cũng khá phổ biến như: Gate Eye, Samsung, Gateman…….

+, Lưa chọn mẫu mã và giá thành hợp lý với nhu cầu sử dụng:

Sau khi nắm bắt được hết các điêm trên bạn chỉ việc chọn lựa các mẫu khóa phù hợp với nội thất ngôi nhà và tham khảo mức giá bán trên thị trường hiện nay, có tì hiểu bạn sẽ an tâm hơn, không cảm thấy tiếc hay đắn đo đắt rẻ. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý lựa chọn công ty cung cấp khóa cửa điện tử có chế độ uy tín, đội ngũ kỹ thuật thành thạo, nhiệt tình để được hưởng chế độ hậu mãi, bảo hành tốt nhất.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics