Máy chấm công sự lựa chọn của mọi doanh nghiệp

Các dòng máy chấm công bán chạy nhất hiện nay

1) HIP K40 – May cham cong bằng vân tay + thẻ

– Được sản xuất tại: THÁI LAN, nhập khẩu về Việt Nam là dòng máy chấm công kết hợp cả chấm công vân tay và thẻ. Đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu chấm công, kiểm soát nhân viên của mọi doanh nghiệp

Máy chấm công Ronald Jack X628C
– Bảo hành: 1 năm chính hãng, cam kết nói không với hàng nhái, kém chất lượng

2) KOBIO F19 – May cham cong bằng vân tay + thẻ + mật mã

– Được nhập khảu tại HÀN QUỐC. Với tính năng ưu việt kêt hợp cả chấm công vân tay và thẻ + mật mã giúp các doanh nghiệp có thể chọn lựa và sử dụng da chức năng chấm công phù hợp với từng bộ phận.

Máy chấm công Ronald Jack ICLOCK 660– Chế độ bảo hành: 1 năm chính hãng, tư vấn lắp đặt sử dụng và cài phần mềm tính lương…..

3) KOBIO K14 – May cham cong vân tay Hàn Quốc

– Là dòng may cham cong ưu việt được rất nhiều doanh nghiệp liên doanh Việt Nam và Hàn Quốc sử dụng, sản xuất tại: HÀN QUỐC, giá thành ưu đãi phù hợp với mọi doanh nghiệp.

Máy chấm công Ronald Jack X968
– Bảo hành chính hãng 1 năm

4) KOBIO SC700 – Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng

Nhập khẩu tại HÀN QUỐC, đây là dòng máy chấm công phù hợp với các doanh ngiệp có số nhân công lên đến hàng ngàn người, tốc độ chấm công ra vào đòi hỏi nhanh chóng….

104_9_ronald_jack_f18
– Với chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng ưu đãi của CPS cam kết chính hãng, bảo hành 01 năm kể từ ngày bán.

5) RIFD MA300 – Máy chấm công bằng vân tay + thẻ

– Nnhược điểm của máy chấm công vân tay và thẻ từ nếu tách riêng đã bị tách bỏ khi được sử dụng kết hợp. Được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn là công cụ tối ưu trong giải pháp chấm công.

113_maychamcong3copy_1393303986

CPS Nơi khởi nguồn của mọi giải pháp chấm công, Hãy đến với CPS chắc chắn doanh nghiệp bạn sẽ hài lòng khi sử dụng máy chấm công do CPS cung cấp.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics