Nên chọn máy chấm công nào cho văn phòng nhỏ

Hiện nay các nhà quản lý đang đau đầu với vấn nạn nhân viên thường xuyên đi làm muộn. Thậm chí là cả việc điểm danh hộ nhau.Vì thế giải pháp tốt nhất đó là lắp đặt hệ thống chấm công điển hình. Là hình thức sử dụng vân tay để chấm công giải quyết hoàn toàn vấn đề đó.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu máy chấm công với chất lượng.Cũng như giá cả khác nhau và có xuất sứ chú yếu là Malaysia và cao cấp hơn là Hàn Quốc.

Ronald Jack X628C

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C

Đa số đều lựa chọn các dòng may cham cong của Malaysia . Vì chất lượng tốt và giá thành lại rẻ hơn rất nhiều điển hình như Ronald Jack X628C . Phù hợp cho các văn phòng công ty nhỏ quy mô tầm 50 người trở lại.

Máy chấm công Ronald Jack X628C có độ bền cao từ 5 cho đến 7 năm đồng thời nó. Có khả năng lưu trữ 3.000 dấu vân tay và lưu trữ 100.000 bản ghi báo cáo.

Ngoài ra nó còn có khả năng kết nối mạnh mẽ với máy tính sử dụng phần mềm chấm công. Xuất báo cáo từ xa ra máy tính.

Đồng thời may cham cong X628c còn có khả năng kết nối trực tiếp. Với phần mềm chấm công tính lương, phần mềm bán hàng. Đồng bộ hệ thống quản lý hoàn toàn tự động.

Trước đây chấm công chủ yêu vẫn là hình thức bằng thẻ giấy, cao cấp hơn có thẻ từ. Vân tay dường như quá đắt đỏ lúc đó chỉ được dùng trong quân đội cho việc bảo mật. Nhưng với sự phát triển khoa học kỹ thuật vân tay được áp dụng cho rất nhiều lĩnh vực. Trong thực tế như trên điện thoại, máy tính… trong đó có chấm công.

Vậy tại sao chấm công vân tay lại được coi là giải phấp tối ưu nhất cho doanh nghiệp?

Vân tay nhận dạng mỗi người trên hành tinh là duy nhất. Vậy chỉ có bản thân người đó có mặt mới có thể thực hiện chấm công. Chấm dứt hoàn toàn việc chấm công hộ nhau. Vì thế nếu là người quản lý nếu đi công tác hoàn toàn yên tâm về giờ giấc đi làm của nhân viên. Ngoài ra còn có các option cao cấp cho phép thông báo giờ đi muộn của nhân viên qua mail hoặc sms.

Các dòng may cham cong cao cấp hơn đó là Suprema, Virdi, … của Hàn Quốc. Với lượng bản ghi lớn hơn và khả năng chống nước chống bụi. Thời gian hoạt động bền bỉ phù hợp cho các công ty lớn.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi giúp quý khác. Có cái nhìn khái quát về máy chấm công để từ đó lựa chọn cho mình dòng máy phù hợp. Để được tư vấn cụ thể hơn vui lòng liên hệ hotlie: 0944.343.868

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics