Máy chấm công vân tay giải pháp chấm công cho mọi doanh nghiệp

Tại sao các công ty, doanh nghiệp lại phải sử dụng máy chấm công vân tay?

Các doanh nghiệp phải sử dụng máy chấm công vân tay giải pháp chấm công cho mọi doanh nghiệp hoặc dùng thẻ từ là bởi vì. Số lượng nhân viên của mỗi doanh nghiệp là rất lớn. Cần sử dụng rất nhiều nhân công trong việc chấm công cho nhân viên.  Vì vậy giải pháp được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn là dùng máy chấm công vân tay để chấm công cho nhân viên.

Có sử dụng máy chấm công thẻ từ hay không?

Đối với từng doanh nghiệp, quy mô của mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Dựa vào số lượng nhân viên của từng công ty mà mỗi cty đó lựa chọn giải pháp chấm công bằng thẻ từ hay chấm công bằng vân tay.  Mỗi giải pháp đều là lựa chọn rất tốt cho doanh nghiệp.

So sánh giải pháp chấm công bằng vân tay và chấm công bằng thẻ

Bạn đang phân vân giữa 2 dòng thiết bị chấm công vân tay và thẻ từ. Và muốn biết loại nào hiệu quả hơn và có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Sau đây CPS sẽ tổng hợp những ưu điểm, và nhược điểm của từng loại. Cũng như những lý do chứng minh doanh nghiệp hay công ty nào phù hợp với thiết bị chấm công nào nhất.

1)  Nếu nhân viên làm việc theo ca, thay ca liên tục để đảm bảo sản lượng sản xuất..

Có thể sử dụng máy chấm công vân tay, và nhận dạng khuôn mặt. Vì làm theo ca nên khó kiểm soát sử dụng máy chấm công thẻ giấy hoặc thẻ từ. Vì rất có thể xảy ra gian lận trong quá trình chấm công

banner-idmart-01

+ Chấm công đối với các nhân viên đi làm theo ca thực sự là vấn đề khó khăn và hơi phức tạp. Đối với bộ phận nhân sự thì sự nhầm lẫn rất dễ xảy ra. Trong ghi chép chấm công là điều không thể tránh khỏi, và sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi người lao động. Có thể gây ảnh hưởng đến uy tín của công ty cũng như nhân viên nhân sự.
+ Rất khó kiểm soát ra vào giờ làm của từng nhân viên khi một công ty có tới 3000 người. Và mỗi ca có khoảng 1000 nhân công.. Trong khi đó lại có nhân viên xin đi muộn, về sớm, xin nghỉ ốm. Hoặc có việc riêng, về chế độ con nhỏ, thai sản.. Như vậy bộ phận nhân sự không thể kiểm soát chính xác được.
+ Có thể xấy ra tình trạng thiên vị (con người hay bị tình cảm chi phổi). Giữa người quản lý với công nhân viên, chấm sai hoặc cho nhân viên thêm giờ.

3) Đối với các văn phòng, chi nhánh công ty:

+ Thường các công ty lớn hay có các văn phòng, chi nhánh nhỏ của công ty ở cách xa trụ sở chính. Hoặc trụ sở trung tâm như vậy việc chấm công càng dễ xảy ra nhầm lẫn. Và có tình trạng chấm công hộ gian lận, khi không có người giám sát là không thể tránh khỏi. Khó kiểm soát được người ra vào công ty……

+ Giải pháp chấm công với máy chấm công vân tay, nhận dạng khuôn mặt. Thực sự là giải pháp hiệu quả nhất dành cho các công ty và doanh nghiệp. Ngoài ra nó còn tạo cho các doanh nghiệp một phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn.

Ưu điểm khi chấm công vân tay và chấm công thẻ từ của doanh nghiệp

+ Khắc phục được tất cả những tình trạng nêu trên ( hạn chế trên đây). Với độ chính xác cao cùng với tính khách quan, hiệu quả. Máy chấm công sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hệ thống quản lý nhân sự của công ty.

+ Giúp cho các doanh nghiệp cải thiện được ý thức của từng nhân viên tốt hơn. Đảm bảo sự chuyên nghiệp cao hơn. Tránh tình trạng chấm công hộ và gian lận thời gian làm, và thói quen đi muộn về sớm. Hao hụt quỹ tiền lương đáng kể của các doanh nghiệp. Máy chấm công vân tay, nhận dạng khuôn mặt sẽ là trợ thủ giúp cho các doanh nghiệp công bằng hợp lý hơn. Trong chế độ khen thưởng hàng tháng, hàng quý hay cuối năm, các dịp lễ tết

+ Ngoài ra Máy chấm công vân tay tích hợp với phần mềm chấm công giúp tự động tính lương hàng tháng. Giúp cho doanh nghiệp giảm bớt được một khối lượng khổng lồ( giảm bớt một bộ máy nhân sự lớn). Không chỉ tính lương chính xác, không sai sót nhầm lẫn. Còn có thể xuất báo cáo chi tiết của từng nhân viên và có thể kiểm soát được sự ra vào của từng người. Mà không cần phải cỏ mặt tại nơi họ làm việc chỉ cần ở nơi có internet.

Máy chấm công VIRDI AC-4000Hãy đến với CPS chắc chắc bán sẽ hài lòng về chế độ chăm sóc khách hàng và dòng sản phẩm chính hãng giá ưu đãi của CPS

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics