Máy chấm công vân tay giải pháp chấm công cho mọi doanh nghiệp

Tại sao các công ty, doanh nghiệp lại phải sử dụng máy chấm công vân tay? sử dụng máy chấm công thẻ từ? thẻ giấy có hiệu quả không? máy chấm công vân tay và thẻ từ thì loại nào hiệu quả hơn………rất nhiều câu hỏi được đặt ra. sau đây CPS sẽ tổng hợp những ưu điểm, cũng như những lý do chứng minh doanh nghiệp hay công ty nào phù hợp với mẫu máy chấm công nào nhất.

1)  Với một công ty, doanh nghiệp ,  xí nghiệp làm theo ca, thay ca liên tục để đảm bảo sản lượng sản xuất.….(có thể sử dụng máy chấm công vân tay, và nhận dạng khuôn mặt vì làm theo ca nên khó kiểm soát sử dụng máy chấm công thẻ giấy hay thẻ từ có thể xảy ra gian lận trong chấm công)

banner-idmart-01

+ Chấm công đối với các nhân viên đi làm theo ca thực sự là vấn đề khó khăn và hơi phức tạp đối với bộ phận nhân sự. sự nhầm lẫn rất dễ xảy ra trong ghi chép chấm công là điều không thể tránh khỏi, và sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi người lao động, sẽ gây ảnh hưởng đến uy tín của công ty cũng như nhân viên nhân sự.
+ Rất khó kiểm soát ra vào giờ làm của từng nhân viên khi một công ty có tới 3000 người mỗi ca tầm 1000 người……. Trong khi đó lại có nhân viên xin đi muộn, về sớm, xin nghỉ ốm, việc riêng, về chế độ con nhỏ, thai sản….. không thể kiểm soát chính xác được.
+ Có thể xấy ra tình trạng thiên vị (con người hay bị tình cảm chi phổi) giữa người quản lý với công nhân viên, chấm sai cho nhân viên thêm giờ……

3) Đối với các văn phòng, chi nhánh công ty:
+ Thường các công ty lớn hay có các văn phòng, chi nhánh nhỏ của công ty ở cách xa trụ sở chính, trung tâm…, việc chấm công càng dễ xảy ra nhầm lẫn và có tình trạng chấm công hộ gian lận, khi không có người giám sát là không thể tránh khỏi, khó kiểm soát được người ra vào công ty……

+ Giải pháp chấm công với máy chấm công vân tay, nhận dạng khuôn mặt thực sự là giải pháp hiệu quả nhất dành cho các công ty và doanh nghiệp ngoài ra nó còn tạo cho các doanh nghiệp một phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn.

+ Khắc phục được tất cả những tình trạng nêu trên ( hạn chế trên đây). Với độ chính xác cao cùng với tính khách quan, hiệu quả , máy chấm công sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hệ thống quản lý nhân sự của công ty.

+ Giúp cho các doanh nghiệp cải thiện được ý thức của từng nhân viên tốt hơn, đảm bảo sự chuyên nghiệp cao hơn. Tránh tình trạng chấm công hộ và gian lận thời gian làm, và thói quen đi muộn về sớm hao hụt quỹ tiền lương đáng kể của các doanh nghiệp. Máy chấm công vân tay, nhận dạng khuôn mặt sẽ là trợ thủ giúp cho các doanh nghiệp công bằng hợp lý hơn trong chế độ khen thưởng hàng tháng, hàng quý hay cuối năm, các dịp lễ tết

=) Ngoài ra Máy chấm công vân tay tích hợp với phần mềm chấm công giúp tự động tính lương hàng tháng giúp cho doanh nghiệp giảm bớt được một khối lượng khổng lồ ( giảm bớt một bộ máy nhân sự lớn) Không chỉ tính lương chính xác, không sai sót nhầm lẫn, còn có thể xuất báo cáo chi tiết của từng nhân viên và có thể kiểm soát được sự ra vào của từng người mà không cần phải cỏ mặt tại nơi họ làm việc chỉ cần ở nơi có internet.

 

Máy chấm công VIRDI AC-4000Hãy đến với CPS chắc chắc bán sẽ hài lòng về chế độ chăm sóc khách hàng và dòng sản phẩm chính hãng giá ưu đãi của CPS

Gủi phản hồi cho IDmart