Nhu cầu sử dụng khóa điện tử ngày một tăng

Thời đại của công nghệ đang phát triển rất nhanh chóng và lan đến cả Việt Nam. Kèm theo đó là sự thay đổi chóng mặt của các thiết bị an ninh. Nếu như 10 năm trước có lẽ chẳng nhiều người sử dụng đến các. Thiết bị an ninh nhưng hiện tại tình hình xã hội đã trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Nhất là các thiết bị camera chống trộm, và cả khóa điện tử.

Khóa điện tử là một thiết bị đang rất được ưa chuộng. Bởi không chỉ các hộ gia đình mà còn là cả những doanh nghiệp, dù là bất cứ ai cũng không thể phủ nhận được. Tầm quan trọng của những chiếc khóa thông minh đem lại cho mình.

Sử dụng những công nghệ tiên tiến như thẻ điện tử, vân tay sinh trắc học, mã số.Thao tác mở cửa cũng rất đơn giản bạn chỉ cần nhập mã số, bấm dấu vân tay. Quẹt thẻ từ hoặc chỉ cần bấm một nút duy nhất là cửa sẽ tự động mở ra.

Khi ra ngoài bạn cũng chỉ cần bấm một nút exit, khi đóng cửa lại thì cửa sẽ tự động khóa. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian mở khóa cửa cũng như thời gian tìm chùm chìa khóa để mở cửa.

Khóa điện tử thật sự có rất nhiều lựa chọn cho bạn

Khóa Adel US3-8912

So với khóa thông thường, kẻ trộm chỉ việc dùng một thiết bị nhỏ. Cho vào ổ khóa là có thể mở được hoặc chỉ cần một chiếc hàn nhỏ cầm tay. Tuy nhiên với những thiết bị trên có thể mở được là điều không tưởng.

Vì vậy một trong những thiết bị chống trộm an toàn nhất hiện nay. Những thiết bị an ninh đặc biệt như hệ thống Ezon. Hệ thống này có khả năng chống nhập cảnh trái phép, nó sẽ khóa người dùng trong 3 phút. Nếu họ cố gắng mở mã số 5 lần không thành công. Với kết cấu sang trọng hiện đại, khi lắp một chiếc khóa điện tử cũng giúp căn hộ bạn trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn.

Khóa cửa điện tử cũng giúp cuộc sống của bạn thuận tiện và dễ dàng hơn. Nếu bạn đang sống một mình mà mẹ đến phòng trong khi bạn không có nhà. Bạn có thể cung cấp mã số phòng cho mẹ mà không cần chạy về nhà mở khóa. Hoặc bạn có thể ghi nhớ dấu vân tay của mẹ vào trong thiết bị.

Đối với các khách sạn thì họ có thể sử dụng các thiết bị khóa thẻ từ vì nó. Phù hợp với yếu tố công việc trong khách sạn hơn là khóa vân tay . Bởi vì khóa vân tay vốn chỉ phù hợp với các gia đình.

Sau đây là một số hình ảnh cho những thiết bị khóa điện tử mà bạn có thể tham khảo được

Khóa Adel US3-8908 (Bạc)

Khóa Adel 1006

Khóa VIRDI DL-450 FP

Hiện nay cũng có nhiều loại tiết kiệm điện đặc biệt là. Khả năng chống trộm hiệu quả đồng thời cũng có khả năng chống hỏa hoạn. Một thiết bị đặc biệt của loại khóa này sẽ giúp bạn mở cửa. Khi có hỏa hoạn xảy ra mà không có ai ở bên trong nhà.

Với nhiều ưu điểm vượt bậc so với các loại khóa khác. Khóa điện tử đang trên con đường đến với vị trí độc tôn trong các loại khóa. Và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho cánh cửa nhà bạn.

Ngoài các thiết bị khóa điện tử hiện đại. Chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị an ninh vô cùng chất lượng khác. Như khóa tủ locker, máy chấm công, camera giám sát..

Hãy tìm đến với chúng tôi thường xuyên để được tiếp đón như một thượng đế nhé

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics