Hệ thống Access Control – hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Hệ thống access control, cửa từ, khóa từ, khóa điện tử … là hệ thống sử dụng các thiết bị kiểm soát ra vào như khóa cửa điện tử kết hợp với các thiết bị khác như đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ từ, nút exit … để kiểm soát cửa ra vào, hệ thống làm việc dựa trên các đặc điểm nhận biết riêng của từng người dựa vào vân tay, khuân mặt, giới tính để nhận dạng.

Với những lợi ích mà hệ thống kiểm soát ra vào đang mang lại thì hiện nay việc áp dụng kiểm soát ra vào tương đối phổ biến và có thể áp dụng với tất cả các ngành nghề và mô hình cty lớn hoặc nhỏ.

He thong  kiem soat ra vao

Ngoài tính năng đảm bảo an ninh thì nó cũng là một trong những giải pháp. Chấm công và quản lý nhân viên, quản lý giờ ra vào của từng nhân viên. Hạn chế ra vào trái phép theo từng đối tượng, giúp giảm bớt chi phí quản lý nhân sự cho doanh nghiệp. Cực kỳ hiệu quả giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm của IDMART. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như các chính sách hỗ trợ tốt nhất.

Hệ thống bao gồm 4 phần chính cơ bản:

Thiết bị nhân dạng:

Thiết bị này có nhiệm vụ nhận dạng người dùng thông qua các đặc điểm riêng biệt. Của mỗi người trên hệ thống như mống mắt, khuôn mặt, vân tay. Hoặc đơn giản hơn là thẻ từ cảm ứng hay mật khẩu người dùng. Đây là thiết bị được coi là trái tim của hệ thống an ninh cửa ra vào, . Nó có nhiệm vụ nhận dạng người dùng, quản lý thông tin và giao tiếp với các thành phần khác trong hệ thống.

Thiết bị nhận dạng

Khóa cửa điện từ:

Là thiết bị có nhiệm vụ khóa – cố định hệ thống cửa. Ngăn không cho cửa mở ra khi chưa có lệnh từ thiết bị điều khiển. Thiết bị này có thể là khóa chốt, khóa hút từ hoặc khóa ngàm điện từ. Tùy theo từng loại cửa sẽ có các cách lắp khóa và loại khóa tương ứng. (Liên hệ: 0944 343 868 để được tư vấn miễn phí).

Chốt khóa cửa điện tử

Phần mềm quản trị:

Một hệ thống kiểm soát ra vào không nhất thiết phải có. Phần mềm quản trị vì bản thân nó có thể hoạt động độc lập mà không nhất thiết phải kết nối với máy tính liên tục. Nhưng đây là công cụ đắc lực để người quản trị hệ thống quản lý một cách tốt hơn. Phần mềm giúp người quản trị có thể phân quyền ra vào cho từng đối tượng mong muốn. Quản lý giờ ra vào chi tiết của từng người đến từng giây. Chấm công nhân viên để xuất ra báo cáo chấm công mong muốn …

Phần mềm quản trị

Nguồn cấp:

Đây chắc chắn là thành phần không thể thiếu trong hệ thống. Thiết bị giúp chuyển đổi từ điện 220V xoay chiều xuống nguồn 12V một chiều cung cấp cho toàn hệ thống. Thiết bị này có thể là một adaptor chuyển đổi bình thường hoặc là bộ cấp nguồn liên tục (UPS) 12vĐC.

Nguồn cấp cho máy chấm công

Phụ kiện:

Là các thiết bị đi kèm theo, tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp. Và địa hình lắp đặt mà sẽ có các phụ kiện đi kèm tương ứng. Thường đa phần sẽ là các bộ giá đỡ cho khóa (tùy theo lắp đặt trên cửa kính hay cửa gỗ). Nút bấm exit để mở cửa từ bên trong, nút thoát khẩn để mở cửa. Khi cần thoát hiểm (hỏa hoạn, khủng bố…), tay cầm mở cửa không dây …

Nút nhấm exit

IDMART đã xây dựng sẵn một số bộ kiểm soát ra vào cửa mẫu ở bên trên. Để doanh nghiệp và quý khách hàng có thể tham khảo hoặc liên hệ hotline: 0944 343 868. Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống kiểm soát cửa ra vào

  • Đối với các chung cư: hệ thống giúp quản lý ra vào cửa của người dân và khách đến chung cư dễ dàng và thuận tiện hơn, ngăn chặn kẻ xuất xâm nhập hoặc các đối tượng không mong muốn ra vào chung cư.
  • Đối với các doanh nghiếp: ngoài việc nâng cao khả năng đảm bảo an ninh trong doanh nghiệp, hệ thống cũng là công cụ đắc lực trong việc quản lý nhân sự, chấm công nhân viên, thúc đấy quá trình tự động hóa, áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý trong doanh nghiệp, giảm bớt chi phí vận hành bộ máy.

Tại siêu thi thiết bị kiểm soát ra vào IDMART còng có rất nhiều các sản phẩm khác: khóa cửa kính, khóa thẻ từ – khóa khách sạn, máy chấm công, …. các bạn thoải mái lự chọn và trải nghiệm sản phẩm ngay tại IDMART.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics