Hệ thống khóa cửa kính thủy lực, cường lực kết hợp máy chấm công

Giải pháp để kiểm soát cửa ra vào nhằm tăng tính. Bảo mật và an toàn cho khu vực văn phòng làm việc. Khu vực cần quản lý việc ra vào của nhân viên hoặc khách hàng. Thì khóa cửa điện tử – khóa cửa kính là giải pháp tối ưu nhất.

Với các văn phòng làm việc ở tòa nhà, nhà máy KCN. Thì cửa kính là loại cửa được sử dụng nhiều nhất. Do ưu điểm  vượt trội của nó so với các loại cửa gỗ, cửa sắt . Vì vậy, khi triển khai lắp đặt hệ thống máy chấm công và kiểm soát cửa thì thông thường 80% là lắp đặt cho cửa kính.

IDMart là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt các loại khóa từ cho cửa kính. Cửa thủy lực, máy chấm công, khóa tủ locker. Và các thiết bị kiểm soát ra vào khác hiện đại tích hợp nhiều tính năng bảo mật tốt nhất. Đồng thời sử dụng  những loại khóa bằng vân tay, nhận diện bằng khuôn mặt, mã số, thẻ từ.  Có nhiều chức năng tự động : tự động váo cháy, báo trộm v.v..

Hệ thống khóa cửa từ cho cửa kính kết hợp chấm công

Hệ thống khóa cửa từ cho cửa kính kết hợp chấm công

Bạn đang phân vân giữa các nhà thầu. Bạn không biết chọn thương hiệu khóa điện tử nào. Thương hiệu khóa nào hợp với loại cửa của mình. Đó có thực sự là loại khóa tốt hay không? Có phải là hàng giả không?

Bạn đang cần tìm kiếm một nhà thầu uy tín. Làm việc chuyên nghiệp, có đội ngũ công nhân lành nghề. Làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, uy tín, bảo hành tận nơi. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho cúng tôi theo số hotline: 0944 343 868. Để được tư vấn giải pháp, giải đáp, khảo sát báo giá hoàn toàn miễn phí.

Về cơ bản khóa cửa kính cường lực có 2 loại sau:

+ khóa từ dạng không kết nối dây: loại này gắn trực tiếp trên cửa kính. Gắn bằng cách gỡ 2 tay nắm kéo mở cửa kính, sau đó lắp vào ngay vị trí đó. Loại này chỉ thích hợp với loại cửa kính 1 cánh nếu dùng với loại cửa 2 cánh. Thì bạn phải chốt 1 cánh lại và chỉ mở 1 cánh còn lại.

+ Thích hợp gắn cho cửa kính nhà ở

+ Loại khóa này không có nhiều tính năng access control. Và không thể lấy dữ liệu chấm công hay kết nối với các thiết bị kiểm soát khác. Khóa từ cho cửa kính thủy lực, cường lực

+ khóa từ dạng kết nối dây: loại này gồm nhiều bộ phần kết nối lại với nhau. ( Ổ khóa điện; đầu đọc nhận dạng thẻ, vân tay, mã số; nguồn 12v, nút exit .). Loại này chuyên dùng cho hệ thống khóa cửa từ văn phòng, tòa nhà v.v. Cho phép người quản trị có thể tự quản lý, lấy dữ liệu chấm công. Quản lý giờ ra vào của từng nhân viên, từng người. Tích hợp khả năng phần quyền mở cửa dạng một nhóm gồm 2 đến 4 người. Tại một thời điểm mới mở khóa cửa được. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng chuyên nghiệp.

Khóa từ cho cửa kính thủy lực, cường lực

Khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay

Mô hình cửa từ chuẩn để hoạt động bình thường:

  • 1 Đầu đọc vân tay, thẻ từ, mã số
  • 1 Bộ khóa điện dạng chốt rơi
  • 1 Nút bấm exit
  • 1 Nút nhấn khẩn cấp
  • 1 Bộ nguồn 12V

Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và hài lòng nhất. Bởi:

– Với đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng trên sự mong đợi của khách hàng.

–  Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình hoạt động 24/7 sẽ giúp quý khách hàng giải đáp mọi nhu cầu cũng như những khó khăn mà khách hàng đang mắc phải.

– IDMart luôn đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt khóa thẻ từ cho cửa kính cường lực thủy lực, in thẻ từ, sửa chữa khóa thẻ từ, cửa từ, hệ thống kiêm soát cửa vân tay, khóa cửa điện tử, hệ thống khóa khách sạn, hệ thống kiểm soát ra vào cửa tự động vì thế chúng tôi luôn được đông đảo quý khách hàng yêu mến và tin dùng.

– Giá luôn cam kết canh tranh nhất so với thị trường.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics