Tìm hiểu hệ thống khóa cửa từ – khóa khách sạn

Khóa khách sạn là một hệ thống khóa thông minh không dây hoạt động độc lập. Có thể nhận mọi loại thẻ thông minh phổ biến trên thị trường. Được dùng để điều khiển và mở cửa. Với hoạt động độc lập kết nối với phần mềm thông minh không cần nguồn cấp điện. Khóa khách sạn đang là một xu hướng mới vô cùng ưu việt cho hệ thống cửa.

Tìm hiểu hệ thống khóa cửa khách sạn bằng vân tay của hãng samsung

Cũng như các sản phẩm Hàn Quốc khác. Khóa vân tay của một số thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Gateman. Cũng đưa ra 2 phân loại sản phẩm, một dùng trong nội địa với ngôn ngữ. Cách sử dụng phù hợp với văn hóa của người Hàn Quốc. Và được sản xuất trong nước để phù hợp với tập quán người Hàn Quốc. Ưu tiên dùng hàng Hàn Quốc. Xuất khẩu với ngôn ngữ quốc tế là Tiếng Anh và được sản xuất. Không nhất thiết phải toàn bộ trong nước để giảm giá thành sản phẩm.

Vì vậy, với sản phẩm khóa vân tay Samsung tại thị trường Việt Nam cũng có 2 phiên bản khác nhau. Một phiên bản quốc tế do đơn vị phân phối được Samsung chỉ định. Và một phiên bản nội địa do các đơn vị nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Dưới đây là bảng so sánh các tính năng. Ưu nhược điểm của dòng khóa vân tay Samsung DP728. Bản quốc tế và Samsung DP920 bản nội địa.

Đây là phiên bản Quốc tế và phiên bản Nội địa nên về hình thức. Tính năng cơ bản thì hoàn toàn giống nhau. Cũng như chất lượng thì đều là hàng của Samsung sản xuất. Nên đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn của Samsung cho hàng xuất khẩu hay hàng nội địa. Cũng khó có thể nói tiêu chuẩn hàng xuất khẩu hay tiêu chuẩn hàng nội địa của Samsung cao hơn. Vì chỉ có chính hãng khóa điện tử Samsung mới có thể đưa ra nhận xét này.

Khóa cửa khách sạn được hoạt động độc lập. Điều khiển bởi chương trình chứa sẵn bên trong khóa. Được kích hoạt bằng các loại thẻ thích hợp phát hành từ máy tính của bạn. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Phần cứng của khóa được cấu tạo từ thép không gỉ. Hoặc hợp kim chịu lực nguyên khối, khả năng chịu lực cao.

Khóa khách sạn mở cửa thông minh bằng các phương thức như. Thẻ từ, mã số, chìa cơ, có những mẫu khóa là sự kết hợp hoàn hảo giữa mã số – chìa cơ. Có những mẫu sử dụng thẻ từ – chìa cơ. Có những mẫu lại chỉ sử dụng chìa cơ . Và có nhiều sự kết hợp với những quy chuẩn khác nhau. Phù hợp cho hệ thống cửa của từng doanh nghiệp. Có những thẻ từ dạng móc treo, vòng đeo tay hay một thiết kế thông minh khác. Người dùng thông minh sẽ sử dụng khóa cửa khách sạn. Nó như một người bạn đồng hành cho hệ thống khách sạn của mình.

Lựa chọn khóa cửa khách sạn hãng Hune

Một lần bạn lựa chọn khóa thông minh Hune. Có nghĩa là bạn đã lựa chọn sản phẩm chất lượng cao để bảo vệ tài sản có giá trị cho khách hàng của bạn. Khóa Hune dành cho bạn sự an toàn và tin cậy cao nhất. Và giúp bạn giảm chi phí giá thành và hiệu quả hoạt động cao.

Các bộ phận cơ bản của hệ thống khóa khách sạn HUNE bao gồm:

+ khóa, thẻ từ, phần mềm, bộ mã hóa thẻ và bộ lấy dữ liệu khóa, bộ tiết kiệm điện.

+ Phần mềm: hệ thống quản lí điều hành.

+ Phần mã hóa: (thẻ đọc –viết RF) sử dụng để phát hành thẻ khách, thẻ master, thẻ tòa nhà, thẻ tầng và nhiều thẻ khác …

+ Danh sách dữ liệu:(thẻ):sử dụng để thu thập ghi chép mở khóa, nó là sự tự chọn

Lựa chọn khóa cửa khách sạn là hệ thống khóa điện tử không dây

Hệ thống khóa không dây hoạt đông độc lập riêng rẽ. Khóa thông minh HUNE yêu cầu không dây. Nguồn cung cấp thẻ RF từ. Công ty CPS để điều hành chức năng hoạt động và chức năng mở khóa. Được hoàn thiện độc lập và ở vị trí riêng rẽ. Được điều khiển bởi chương trình bên trong khóa và được kích hoạt bởi thẻ. Có mã số phát hành bởi máy tính. Tất cả những đặc điểm đó làm cho việc lắp đặt và bảo trì chở nên dễ dàng và đơn giản.

Nguồn thẻ RF không liên kết với TEMIC hoặc thẻ RF không liên kết với MIFARE 1 như thẻ chìa khóa. Để vào hệ thống bảo vệ, độ tin cậy cao và thuận tiện. Hoạt động cao thành một vòng hợp nhất, với chức năng tự kiểm tra. Tự động sửa lỗi thông tin, thẻ nhận dạng RF tự động quy nạp cửa sổ. Chạy với dòng tĩnh điện siêu thấp, dòng tĩnh điện thấp tới 12uA.

– Phần cứng của khóa làm bởi thép chịu lực, để chống lại lực va đập bên trong.

– Bộ khóa bảo vệ cao: Với chốt cửa bằng thép cứng. Và một then cài chống cạy và hai chiếc chống va chạm.

– Sơn điện cực chất lượng cao sử dụng cho tay nắm hợp kim rỗng và hợp kim đặc. Tay nắm cho cảm giác trơn nhẵn và tin cậy luôn  chắc chắn ở vị trí nằm ngang.

Hình ảnh thực tế khóa điện tử lắp tại cửa gỗ

– Dễ dàng sử dụng: Khóa hoat động bằng tay ở cả hai phía bên trong và bên ngoài. Tay nắm bên ngoài cố định khi trong tình trạng khóa, tay nắm chỉ có thể xoay khi mở khóa. Tay nắm bên trong có thể xoay luôn luôn. Khi muốn vào phòng, khách cài thẻ và mở khóa. Xoay tay nắm bên ngoài và mở cửa. Khi ra ngoài khách xoay thẳng tay nắm bên trong để mở cửa.

– Thoát vội ra ngoài: chốt cửa và then cài tự động thụt vào trong. Bởi tay nắm bên trong để dễ dàng thoát ra ngoài.

– Độ tin tưởng và giá vận hành thấp: dòng tĩnh điện thấp. ( Pin có thể sử dụng tới 10 tháng) độ tin cậy cao và bảo trì thấp, giữ cho giá vận hành thấp.

– Khóa Cơ: trong trường hợp khẩn cấp riêng. Kết cấu khóa cho phép mở khóa bằng chìa. Khóa cơ được mở trong trường hợp khẩn cấp.

– Thẻ chìa khóa giới hạn bởi thẻ đã cài đặt thời gian. Khi khách đến đặt phòng hết thời hạn cuối. Thẻ khóa sẽ bị vô hiệu lực, khách cần mang thẻ đi làm mới.

Thẻ chìa khóa chia thành nhóm theo các bậc để tạo thẩm quyền vào ra  rõ dàng.

Chúng bao gồm: thẻ master, thẻ tòa nhà, thẻ tầng, thẻ người phục vụ, và thẻ khách. Người quản lý khách sạn có thể sửa thẩm quyền mỗi thẻ phù hợp với yêu cầu thực tế tại thời điểm đó.

  • Thẻ master: Có thể mở tất cả các khóa liên quan tới hệ thống. Kể cả khi chốt cửa hoạt động. Không có giới hạn thời gian.
  • Thẻ tòa nhà, có thể mở khóa liên quan tương thích với tòa nhà. Không thể mở chốt cửa, có giới hạn thời gian.
  • Thẻ tầng: có thể mở khóa liên quan tương thích với tầng. Không thể mở chốt cửa có giới hạn thời gian.
  • Thẻ người phục vụ: có thể mở khóa liên quan tương thích với tầng. Trong khoảng thời gian giới hạn. không thể mở chốt cửa, có giới hạn thời gian.
  • Thẻ khách: để khách mở cửa phòng mà anh hoặc chị thuê ở trọ trong khoảng thời gian có hiệu lực.Trong tình trạng mở bình thường có thể đặt để gặp gỡ.

Tính năng ưu việt của khóa khách sạn

Tránh người phục vụ làm phiền: nếu khách xoay chốt cửa phía trong phòng ra ngoài. Khi cài thẻ vào (trừ thẻ master) đèn LED sẽ sáng màu đỏ và xanh luân phiên. Để nhắc người phục vụ có người ở trong phòng.

Báo cáo mất thẻ chìa khóa: kể cả khi thẻ chìa khóa của bạn bị mất bạn có thể giữ im lặng. Vì thẻ chìa khóa bị mất có thể vô hiệu lực bởi hoạt động đơn giản của thẻ trên khóa.

Bộ nhớ của khóa có thể ghi chép hơn 200 lần mở liên tiếp dùng để kiểm tra. Trong trường hợp cần bảo đảm hệ thống quản lí bảo vệ. Phần mềm kết nối (DLL) cho phép phần mềm quản lí khóa có thể kết nối với hệ thống quản lí của khách sạn khác.

Mục đích sử dụng có thể nhân lên phát triển từ thẻ chìa khóa. Để hỗ trợ hệ thống khóa, hệ thống năng lượng, an toàn. Dễ ràng kiểm soát ra vào tầng, hệ thống điện khách sạn, và những thứ khác.Thẻ in trang nhã giúp nâng cao hình ảnh của khách sạn.

Thân thiện với người sử dụng và phần mềm phù hợp. Đặc biệt hơn hỗ trợ cho việc mở một số cửa tiện ích. Thao  tác dễ dàng. Phần mềm được thiết kế quản lý chắc chắn để sử dụng dễ dàng hơn.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics