Cách bảo quản khóa cửa khách sạn tốt nhất

Ngày nay thị trướng khóa cửa khách sạn ngày càng đa dạng. Và vô cùng phong phú với nhiều mẫu mã và đặc tính riêng biệt. Chính vì vậy mà các bảo quản của chúng rất phức tạp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những cách bảo quản khóa cửa khách sạn. Một cách hiệu quả và lâu bền nhất.

khóa cửa khách sạn

khóa cửa khách sạn

1. Vệ sinh khóa khách sạn

Công đoạn này tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng. Bởi nó sẽ đảm bảo hạn chế tối đa những phát sinh hiện tượng tĩnh điện. Hạt kim loại, các loại bụi khác nhau hay các hạt carbon bị hút vào trong của mặt khóa cửa. Hay dính vào những linh kiện. Công đoạn này cần được thực hiện ngay sau khi lắp ráp hoặc sử dụng.Các bạn hãy dùng nước lau kinh lau sạch. Và khi sử dụng phải thường xuyên lau chùi để hạn chế tối đa bụi bẩn. Hoặc kết tủa của bề mặt hơi nước bị nhiễm phèn. Bởi điều này sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng nhận dạng vân tay hoặc của thẻ từ. Đối với khách sạn lớn, khu biệt thự, khu resort. Thì chúng ta cần phải cẩn trọng hơn để tránh việc khóa cửa bị ăn mòn.

2. Ổ khóa bị rít đã có xăng A92

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng ổ khóa bị rỉ xét là do bụi bặm. Trường hợp này các bạn tuyệt đối không được dùng dầu nhớt. Hay bất kì loại hóa chất bôi trơn nào như đối với các loại khóa truyền thống. Trường hợp này bạn nên dùng xăng A92 để xử lí. Những loại dầu nhớt hay dung dịch bôi trơn chỉ có tác dụng trong thời gian đầu. Nguy hiểm hơn là số lượng dung dịch đọng lại sẽ là nơi tập trung các loại hóa chất . Bụi bặm lại bám chặt hơn khiến khóa càng bít tắc hơn.

vệ sinh khóa cửa khách sạn

vệ sinh khóa cửa khách sạn

3. Chọn loại khóa có thông số kỹ thuật rõ ràng

Nếu các thông số về chất liệu của cửa hay những kĩ thuật lắp ráp, bản lề và cả cách thức sử dụng không rõ ràng, đảm bảo thì khóa khách sạn sẽ không thể đứng vững trong một thời gian dai được.Còn về chất liệu các bạn nên chọn những loại gỗ đã được sấy khô theo đúng tiêu chuẩn để hạn chế việc cong vênh hay hỏng hóc không đáng có trong quá trình sử dụng.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics