Ưu điểm và tính năng vượt trội của thiết bị kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

Kiểm soát ra vào bằng thẻ là thiết bị được lắp đặt nhằm mục đích kiểm soát cửa tại các tòa nhà; khu chung cư; các khu vực bãi đỗ xe tại các trung tâm thương mại;…Bên cạnh việc kiểm soát an ninh thì việc sử dụng hình thức kiểm soát bằng thẻ cũng được áp dụng nhằm thay thế cho thẻ nhân viên; để có thể quản lý mọi hoạt động ra vào của từng người.

Kiểm soát ra vào bằng thẻ từ chi phí bỏ ra thấp đồng thời mang lại sự chuyên nghiệp cao thì việc lựa chọn sử dụng hình thức kiểm soát ra vào bằng thẻ sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp hiện nay.

Đặc điểm của thiết bị kiểm soát ra vào bằng thẻ từ.

Việc kiểm soát ra vào bằng thẻ cũng tương tự với những phương pháp khác đó là sẽ cần phải có một bộ đầu đọc có khả năng nhận dạng thông tin dưới dạng thẻ từ; và hệ một hệ thống khóa chốt được gắn bên trên mỗi cửa ra vào; có tác dụng giữ cho cửa luôn được ở trong trạng thái khóa và chúng chỉ đóng mở khi đã nhận được thông tin và lệnh từ hệ thống.

– Một người nếu như muốn ra vào được sẽ cần phải được hệ thống cung cấp cho một thẻ từ; và trong mỗi thẻ này có chứa những thông tin cần thiết mà hệ thống hay đơn vị đó yêu cầu.

– Khi đã được cung cấp cho thẻ từ thì khi muốn vào được bên trong thì người dùng cần phải quẹt thẻ qua bộ phận đầu đọc; để chúng nhận dạng xem thông tin đó có hợp lệ hay không. Nếu như hợp lệ đồng nghĩa hệ thống gửi lệnh yêu cầu cửa mở. Đồng thời với quá trình này thì thông tin sẽ được lưu lại toàn bộ về thời gian; thông tin đối tượng ra vào.

Ưu điểm của thiết bị kiểm soát ra vào bằng thẻ từ.

Việc sử dụng hệ thống tương đối dễ dàng và không gây quá nhiều khó khăn cho người dùng.

– Hệ thống này; có khả năng hoạt động độc lập mà không cần đến những thiết bị quá phức tạp.

– Việc sử dụng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra; so với việc sử dụng bằng hình thức kiểm soát bằng thủ công mà hiệu quả đem lại tương đối cao.

– Phù hợp với nhiều đơn vị với các loại hình và lĩnh vực hoạt động khác nhau.

– Quá trình sử dụng cũng không tốn quá nhiều thời gian trong việc lấy dữ liệu; như với việc sử dụng kiểm soát cửa bằng vân tay hay bằng khuôn mặt.

– Ngoài ra như đã đề cập thì ngoài khả năng kiểm soát; nó còn có thể là một thiết bị chấm công cực kỳ tuyệt vời.

Liên hệ: IDmart.vn – 0944343868 – 0931783111 để được tư vấn miễn phí.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics