Công ty TNHH đầu tư công nghệ CPS chuyên cung cấp lắp đặt khoá tủ locker, khóa tủ đồ cá nhân

Đối với các nhà quản lý hệ thống khóa tủ locker, khóa tủ đồ cá nhân tại các trung tâm mua sắm, phòng tập gym, bể bơi, … mà vẫn đang sử dụng ổ khóa cơ và luôn phải mang theo chìa khóa bên mình và luôn đối mặt với các rủi do: mất chìa khóa, quên chìa khóa, … vậy thì phải làm sao?

Để giải quyết vấn đề đó chúng tôi cho ra mắt hệ thống khóa điện tử giành cho tủ cá nhân khóa tủ locket hay tủ cabinet ứng dụng công nghệ đọc thẻ từ hoặc bằng vân tay tại từng khu vực tủ sẽ giúp quản lý dễ dàng và tối ưu các tủ đựng đồ cho người sử dụng, tránh việc mất mát tài sản và sử dụng tùy tiện, dễ dàng phân quyền và kiểm soát việc sử dụng tủ của từng cá nhân khác nhau.

Với công nghệ thông minh và hiện đại thì khóa tủ locker –  khóa tủ cá nhân là sự lựa chọn hoàn hảo với các nhà quản lý các khu phòng tập Gym, Spa, Resoft, khu vui chơi giả trí, khu tủ đồ bể bơi, ….

Khi bạn tham ra vào sử dụng dịch vụ như trên thì sẽ được cấp một chiếc thẻ từ hoặc mã số cá nhân theo đúng số tủ lựa chọn để khách hàng có thể quản lý đồ đạc vật dụng cá nhân khi cất đồ.

Khóa tủ locker cho phòng tập gym

Khóa tủ locker cho phòng tập gym

Hệ thống khóa thẻ từ tủ locker có nhiều ưu điểm vượt trội và hoạt động linh hoạt thẩm mỹ, khóa sẽ tự động khóa khi đóng tủ lại, khóa tủ còn có chức năng cảnh báo khi có trộm đột nhập cố tình tìm cách phá khóa tủ locker để trộm đồ.

Một hệ thống kiểm soát tủ đồ, tủ locker, tủ cabinet gồm có:

– Đầu đọc thẻ không tiếp xúc 01 chiếc

–  Bộ điểu khiển trung tâm 01 chiếc

–   Khóa điện từ – Số lượng tùy theo số lượng ngăn tủ đồ

–  Linh phụ kiện đi kèm: nguồn cấp, hệ thống dây dẫn, dây tín hiệu

–  Thẻ từ cho khóa tủ locker (thẻ chip thông minh, thẻ từ đeo tay, thẻ chấm công, đa năng

Khóa tủ locker sử dụng thẻ từ dạng vòng đeo tay

Khóa tủ locker sử dụng thẻ từ dạng vòng đeo tay

Liên hệ hotline: 0944 343 868 để được báo giá các mẫu sản phẩm khóa tủ locker tủ đồ tốt nhất.

Ngoài hệ thống quản lý tủ cá nhân Công ty CPSTECH còn cung cấp các giải pháp quản lý với phần mềm quản lý ra vào cho khóa tủ locker (quản lý check in, check uot trên phần mềm, cài đặt giờ sử dụng theo từng số tủ cho khách để đồ, một hệ thống quản lý chuyển nghiệp và bảo mật) tích hợp với các hệ thống phần mềm quản lý khách như, quản lý khách sạn, quản lý thẻ hộ viên, thẻ tính tiền đa năng, quản lý bán hàng dịch vụ trong khu vui chơi giải trí, Kiểm soát chấm công, cửa ra vào, kiểm soát thang máy, bãi xe, …

Hệ thống khóa thẻ từ – khóa tủ locker, tủ đựng đồ quẹt thẻ từ RFID sử dụng đầu đọc thẻ

Công ty CPSTECH xin giới thiệu giải pháp quản lý đủ đồ, tủ locker, cabinet ứng dụng công nghệ thẻ vi mạch không tiếp xúc. Ưu điểm của giải pháp là an toàn, tiện dụng, thẩm mỹ cao, hiện đại và lịch sự.

Hệ thống khóa tủ đựng đồ (tủ locker, tủ cabinet) hoạt động theo nguyên lý như một hệ thống kiểm soát ra vào, có đầu đọc, có khóa từ, có kết nối máy tính, hệ thống dây tín hiệu và phần mềm kiểm soát phân quyền chi tiết và lưu sự kiện.

Hệ thống này hoạt động rất đơn giản, dễ lắp đặt và bảo trì và đặc biệt chi phí rất hợp lý, phù hợp cho việc lắp đặt và trang bị cho số lượng tủ đựng đồ với số lượng lớn. Việc ứng dụng khóa tủ đựng đồ (tủ locker, tủ cabinet) rất thích hợp cho các doanh nghiệp như nhà máy có tủ đựng đồ cá nhân cho công nhân, trường học để quản lý đồ dùng của học sinh sinh viên, khu vui chơi giải trí quản lý tư trang của khách, bệnh viện hoặc các khu vực dịch vụ khác: siêu thị, cửa hàng, spa, khách sạn, sân golf …

Gủi phản hồi cho IDmart