Giới thiệu giải pháp kiểm soát cửa ra vào cho văn phòng

Ngày nay, công nghệ đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Các thiết bị phục vụ cho mục đích kiểm tra, giám sát hay quản lý các tòa nhà, cơ quan, nhà máy. Doanh nghiệp trở nên hết sức đa dạng. Tiện ích với nhiều tính năng khác nhau.

Để đáp ứng nhu cầu kiểm soát việc ra vào đảm bảo an ninh. Cho một khu vực nào đó, các thiết bị kiểm soát ra vào tiện ích được ra đời đã giải quyết triệt để vấn đề này.

Khi nghĩ đến hệ thống kiểm soát vào ra hoặc quản lý cửa ra vào sẽ xoay quanh 2 mục đích chính là:

+Tăng cường an ninh thông qua kiểm soát số lượng người cũng như thời gian ra vào.

+Kiểm tra và giám sát đội ngũ nhân viên.

Tùy theo nhu cầu và quy mô của từng doanh nghiệp, văn phòng. Mà sẽ có những phương án lựa chọn khác nhau. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu mã và chủng loại. Của rất nhiều hãng sản xuất cung cấp thiết bị trên. Tuy nhiên loại được dùng phổ biến nhất vẫn là bộ kiểm soát cửa ra vào Ronand Jack F18.

kiem-soat-ra-vao-ronald

Thiết bị kiểm soát ra vào

Bộ sản phẩm này đã được lắp đặt tại rất nhiều các văn phòng. Thiết bị kiểm soát F18 được tích hợp tính năng vân tay, mật mã và thẻ từ, tính ổn định tương đối cao, cùng với đó là một thiết kế bắt mắt đem lại sự sang trọng và nổi bật.

Để chọn mua một bộ kiểm soát cửa ra vào thông minh thì bạn cần phải. Cân nhắc các yếu tố sau:

+Nhu cầu sử dụng và quản lý của công ty bạn là sử dụng vân tay hay thẻ từ?
+Loại cửa của đơn vị định lắp là cửa gỗ hay cửa kính để có thể lựa chọn bộ khóa cửa điện tử phù hợp nhất, đem lại hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ.
+Có quản lý ra vào kết hợp chấm công cho nhân viên hay không ?
+Có cần bổ sung các phụ kiện đi kèm như đầu đọc phụ dùng để quản lý In/Out, bộ lưu điện UPS, bộ tay cầm điều khiển đóng mở cửa từ xa hay không?

Ví dụ: Hệ thống kiểm soát vào ra ứng dụng cho cửa có 1 cánh có lắp khóa hút.

mo-hinh-kiem-soat-ra-vao

Thiết bị kiểm soát ra vào

Từ ngoài đi vào, người dùng sẽ dùng thẻ từ để quẹt lên đầu đọc và. Đầu đọc thẻ sẽ xác minh thẻ đó có hợp lệ hay không. Nếu hợp lệ thì đầu đọc sẽ phát lệnh cho khóa tự động mở. Để người đó đi vào còn nếu xác minh là không hợp lệ thì. Đầu đọc sẽ phát tín hiệu 2 tiếng bíp. Và đồng thời đèn hệ thống trên đầu đọc báo đỏ báo cho người dùng đó biết là không được phép vào.

Từ trong đi ra, tùy theo yêu cầu lắp đặt mà người dùng. Có thể dùng thẻ quẹt lên đầu đọc phụ bên trong ( thao tác tương tự như lúc đi vào) hoặc dùng nút nhấn để mở cửa.

Đi kèm theo hệ thống trên ngoài đầu đọc, khóa và nguồn cấp ra. Bạn còn có thể lắp thêm các thiết bị phụ đi kèm như. Nút mở cửa khẩn cấp, door contact để kiểm tra cửa đóng chưa…

Với mô hình như trên bạn đã có ngay 1 hệ thống kiểm soát ra vào đảm bảo. Đáp ứng được những yêu cầu cơ bản về quản lý tại điểm lắp đặt hệ thống đó.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics