Khóa cửa kính lùa chốt bẹt là gì? Cấu tạo như thế nào?

Tìm hiểu về khóa cửa kính lùa chốt bẹt

Có rất nhiều loại khóa cửa kính hiện nay như khóa cửa kính lùa, khóa cửa kính cường lực, khóa cửa kính thủy lực,…Vì thế, có thể bạn vẫn chưa hiểu rõ công dụng cũng như ứng dụng của các loại khóa ấy. Một loại khóa được sử dụng khá phổ biến hiện nay,  ngày hôm nay IDMART sẽ cùng bạn tìm hiểu về loại khóa cửa kính lùa chốt bẹt.

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu khóa cửa kính lùa là gì?

Khóa cửa kính lùa là một bộ phận vô cùng quan trọng, không thể thiếu được của cửa kính lùa. Khóa cửa kính lùa có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ cho ngôi nhà của bạn chống lại sự xâm nhập, đột nhập của kẻ trộm. Khi sử dụng khóa cửa kính lùa bạn phần nào cảm thấy yên tâm cũng như an toàn mỗi khi ở nhà hay vắng nhà. Do đó mà nhu cầu sử dụng khóa cửa kính lùa là rất lớn và ngày càng đòi hỏi cao cả về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm.

Khóa cửa kính lùa chốt bẹt là gì?

Là 1 loại khóa cửa kính lùa, khóa cửa kính lùa chốt bẹt cũng có các chức năng của khóa cửa kính lùa.  Tuy nhiên đây là một dòng khó mới trong thị trường Việt. Đây là một đột phá mới trong các loại khóa cửa lùa với các tính năng nổi trội giúp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn chống lại sự xâm nhập, đột nhập của kẻ trộm.

Cấu tạo khóa cửa kính lùa chốt bẹt:

Khóa cửa kính lùa chốt bẹt

Khóa cửa kính lùa chốt bẹt

 

Khóa cửa lùa chốt bẹt có kết cấu khá độc đáo với thân khóa được thiết kế theo hình chữ U với kích thước cũng khá nhỏ gọn, có cấu tạo khá giống với khóa VVP. Các bộ phận của khóa cũng được cấu tạo một cách độc đáo và tỉ mỉ: chốt khóa được thiết kế theo kiểu bẹt thay vì chốt hình trụ.

Phân loại khóa chốt bẹt cửa lùa :

Khóa chốt bẹt cửa lùa có 2 loại:

Khóa đơn: Loại khóa này có cấu tạo đơn giản hơn, vẫn là thân khóa hình chữ U nhưng lại có cấu tạo chốt đặc biệt, bao gồm 2 loại: loại chỉ có 1 chốt được thiết kế bẹt và có đầu chốt được thiết kế đặc biệt, loại khóa này chỉ bao gồm 1 thanh ngang; một loại lại có 2 chốt và hai thanh ngang. Loại cửa này thích hợp cho loại cửa lùa 1 cánh.

Khóa kép: Loại khóa kép có cấu tạo gồm hai nửa chữ U ghép lại với nhau và liên kết với nhau một cách dễ dàng và vững chắc hơn. Cũng giống như khóa đơn loại khóa kép này cũng được chia ra làm hai loại là khóa kép 1 chốt và khóa kép 2 chốt.

Ưu điểm của khóa chốt bẹt cửa lùa:

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại: Khóa cửa lùa chốt bẹt được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao với hệ thống máy móc CNC có độ chính xác cao làm tăng độ sắc nét cho từng chi tiết của sản phẩm. Từng chi tiết của sản phẩm đều được đảm bảo độ chính xác theo đúng thiết kế và yêu cầu kỹ thuật nhằm đảm bảo độ an toàn cho cửa kính khi hoạt động.

Độ bền cao: Sản phẩm được làm bằng vật liệu inox cao cấp 304 vừa tăng cường tính bền bỉ lại vừa tăng cường tính thẩm mỹ của sản phẩm. So với các loại khóa truyền thống thì khóa cửa lùa chốt bẹt có độ bền theo thời gian vượt trội hơn hẳn.

Chống rỉ sét: Do cấu tạo từ inox cao cấp nên khóa cửa lùa chốt bẹt có khả năng chống rỉ sét, chống mối mọt, chống nước chính vì vậy rất bền bỉ

Tính an toàn tuyệt đối: Sản phẩm có các ốc vít được bố trí ở các vị trí kẹp quan trọng để có thể giúp khóa kẹp chặt vào kính mà khó có thể bung ra được. Bên cạnh đó, khóa cửa lùa chốt bẹt còn giúp bạn bảo vệ người và tài sản trong gia đình bạn.

Địa chỉ cung cấp khóa cửa kính lùa chốt bẹt: 

Các dịch vụ mà IDMART mang lại cho khách hàng gồm:

  • Thiết kế, thi công lắp đặt  hệ thống chấm công , kiểm soát ra vào , camera quan sát …
  • Cung cấp lắp đặt khóa điện tử, khóa thông minh ,khóa khách sạn, khóa cửa kính…
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống báo trộm, báo cháy..
  • Viết phần mềm quản lý chấm công – nhân sự- tính lương…theo yêu cầu đảm bảo tuyệt đối bảo mật và chuyên nghiệp

Liên hệ ngay  0944.343.868 để biết thêm thông tin chi tiết!

 

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics