khóa tủ locker – mối quan tâm của rất nhiều người

Ngày nay tại hầu hết các công ty lớn,siêu thị, trung tâm mua sắm đều có hệ thống tủ locker. Tuy nhiên trong thực tế thì hệ thống này chưa được chú ý nhiều, vì vậy mà tình trạng bị mất đồ vẫn hay xảy ra.Việc này dẫn đến tổn thất tuy không nhiều nhưng nó lại khiến khách hàng mất lòng tin vào doanh nghiệp.Các loại khóa tủ locker rất đơn giản, dễ sử dụng cũng chính vì vậy rất dễ để có thể lấy cắp đồ.
Yêu cầu đặt ra là phải có một hệ thống tủ locker thật sự an toàn và hiện đại. Để khách hàng có thể yên tâm khi giao đồ cho người quản lí.

Trên thế giới cũng như ở Việt Nam đã có rất nhiều loại khóa tủ locker hiện đại được ra đời.

VD như : Ổ khóa tủ locker được lắp trên các thiết bị cửa của tủ đồ . Khi khách hàng sẽ được cấp một chiếc thẻ từ hoặc mã số cá nhân mỗi khi ra và để khách hàng có thể tự quản lý đồ đạc hoặc những vật dụng cá nhân khi cất đồ khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.Hệ thống khóa cửa truyền thống hay nhân viên trông coi rất kém an toàn chúng ta cần thay thế bằng những hệ thống hiện đại hơn.Tất cả nhằm giam thiểu tối đa tình trạng mất đồ hay những đồ dùng cá nhân khác mang theo.Cửa sẽ được hệ thống thẻ từ này tự động đóng lại hoặc mở ra.Đồng thời nó có thể cảnh báo khi có kẻ trộm hoặc có kẻ tìm cách phá khóa để ăm trộm đồ.Thiết bị khóa từ locker này là vô cùng an toàn.

Công ty IDMart chúng tôi có rất nhiều loại khóa hiện đại khác như:

Khóa tủ locker dùng vòng đeo tay cảm ứng,khóa tủ đồ điện tử

+ Khóa tủ đồ điện tử : thiết bị khóa này rất hiện đại và có nhiều tính năng như :

+ Đèn LED hiển thị trạng thái của thiết bị

+ Khi hết pin có khả năng sử dụng pin phụ ngoài trời

+ Khi sắp hết PIN thiết bị có hỗ trợ cảnh báo

+ Khi cửa bị mở trái phép có cảnh báo chống trộm

có 3 cấp độ thẻ: Owner, Master, User

loxury-v-2730x300

Khóa tủ locker dùng vòng đeo tay cảm ứng:

Thiết bị sử dụng vòng đeo tay cảm ứng dạng đồng hồ và hoàn toàn không tiếp xúc để quản lý tủ đồ, tủ locker cabinet cho các phòng tập thể hình, siêu thị,shop.spa….. thiết bị này sử dụng thẻ vòng đeo tay thuận tiện chúng ta hoàn toàn không phải mang theo người.

khóa tủ locker đeo tay 30

khóa tủ locker đeo tay 30

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics