Khóa vân tay và những điều cần biết

Khóa vân tay là gì?

Khóa vân tay là một loại khóa điện tử mà bạn nếu muốn mở cửa chỉ cần đơn giản. Tra vân tay vào là ngay lập tức cánh cửa sẽ được mở ra.

Sử dụng khóa vân tay cũng rất dễ dàng hơn rất nhiều so với sử dụng khóa chìa như trước kia. Việc dùng vân tay để mở cửa có thể khiến bạn cảm thấy thích thú mỗi khi mở cánh cửa nữa đấy.

Tùy theo loại khóa vân tay, thông thường bạn có thể đăng kí được khoảng trên 100 mẫu vân tay khác nhau. Phù hợp với không chỉ đối tượng hộ gia đình mà còn là các công ty, doanh nghiệp, tổ chức.

Khóa VIRDI DL-430 FP

Khóa điện tử là gì?

Khóa điện tử là một loại khóa sử dụng những tính năng, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Để giúp bảo mật an ninh cũng như đem lại sự an toàn cho người dùng. Khóa điện tử không chỉ được ưa chuộng tại các quốc gia phát triển mà dần dần, các quốc gia đang phát triển. Tiêu biểu là Việt Nam cũng rất thịnh hành loại khóa này.

Khóa điện tử lại được chia làm khá nhiều loại.  Khóa thẻ từ, khóa vân tay, khóa nhận dạng khuôn mặt, khóa mã số, khóa tủ locker,…

Để hiểu hết công dụng và ưu nhược điểm của từng loại khóa không phải là việc dễ. Vì vậy trong bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về khóa vân tay là gì. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn những thông tin về khóa vân tay trước khi chọn mua.

Khóa vân tay có đảm bảo an toàn hơn các loại khóa khác không?

Như chúng ta đã biết, vân tay của con người trên trái đát là duy nhất. Không thể có trường hợp 2 vân tay giống hệt nhau. Vì vậy, khi sử dụng khóa vân tay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn tuyệt đối của chúng.

Nếu như khóa thẻ từ có thể bị ăn cắp thẻ, khóa mã số có thể bị kẻ gian biết mã số. Nhưng với khóa vân tay, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng vì điều đó bởi “đạo chích”. Sẽ chẳng thể tìm được cách mở được cửa nếu không có vân tay của người chủ sở hữu. Vì vậy, hiện tại trên thì trường Việt Nam người tiêu dùng rất ưa chuộng khóa vân tay. Bởi sự an toàn tuyệt đối mà chúng đem lại cũng như cách sử dụng. Rất giống máy chấm công vân tay, đặc biệt là các hộ gia đình và các doanh nghiệp, tổ chức.. Đảm bảo nếu bạn sở hữu một chiếc khóa vân tay, cuộc sống của bạn sẽ trở nên an tâm hơn rất nhiề. Không bao giờ lo lắng bị trộm viếng thăm nữa.

Khóa SAMSUNG SHS 705

Khóa vân tay có bền không? Lắp đặt có quá khó không?

Nếu nói về độ bền của khóa vân tay thì không phải bàn cãi rằng chúng thực sự rất bền. Vì là sản phẩm nâng cấp từ khóa cơ nên khoa van tay thậm chí còn bên hơn cả khóa cơ. Một loại khóa vốn cũng đã rất bền. Thiết kế của khóa vân tay cũng phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Nên có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không phải lo lắng.

khoa van tay cũng được lắp đặt theo quy trình giống các loại khóa khác nhưng lâu hơn một chút. Bởi sử dụng nhiều tính năng hiện đại hơn.

Khóa VIRDI DL-450 FP

Khóa vân tay có thể được lắp đặt trên nhưng loại cửa nào?

khoa van tay có thể lắp đặt được trên rất nhiều loại cửa khác nhau. Cửa gỗ, cửa chống cháy, cửa thép,… nói chung là trên hầu hết cấc loại cửa ra vào. Các loại cửa muốn lắp đặt khóa vân tay cũng cần đạt đúng kích cỡ như độ dày phải đạt trên 38mm, độ rộng phải đạt trên 85mm.

Khóa VIRDI DL-473-FR

Mong rằng qua bài viết bạn sẽ hiểu thêm về khoa van tay trước khi quyết định mua và sử dụng. Hiện nay ngoài khóa vân tay, công ty CPS còn phân phối các thiết bị an ninh, kiểm soát ra vào như máy chấm công, camera giám sát, kiểm soát thang máy,… Hãy đến với CPS mọi gia đình sẽ được hài lòng khi sử dụng Khóa cửa do CPS cung cấp, sự an toàn và hài lòng của chính bạn là niềm tin sự phát triển của CPS.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics