Tính năng nổi bật và ứng dụng của cổng xoay 3 càng

Thiết bị kiểm soát ra vào bằng cổng xoay ba càng đã và đang mang lại hiệu quả cao trong công tác quản lý ra vào. Cũng như đảm bảo an ninh tuyệt đối. Giải pháp kiểm soát ra vào ứng dụng cổng xoay ngày càng được sử dụng và ứng dụng rộng rãi.

Thiết bị kiểm soát ra vào bằng cổng xoay ba càng được làm việc trên nguyên tắc sử dụng các tay xoay inox chặn cửa ra vào. Các nhân viên, khách qua lại muốn qua trạm kiểm soát phải xác nhận thông tin nhân viên. Bằng việc sử dụng thẻ cảm ứng; dấu vân tay. Nếu hợp lệ tay xoay sẽ kích hoạt cho qua. Nếu có hành vi xâm nhập trái phép thì hệ thống cảnh báo sẽ báo động.

Tính năng của thiết bị kiểm soát ra vào – cổng xoay ba càng

– Tự động khóa: Sau khi đọc thẻ, giống như khóa thẻ từ, nếu người sử dụng không đi qua trong một khoảng thời gian nhất định, cửa xoay sẽ tự động khóa lại.

– Có thể sử dụng quay một chiều hoặc hai chiều.

– Khi mất điện, cánh tay sẽ tự động gập vào để người sử dụng có thể qua lại dễ dàng.

– Chức năng tự khóa: sau khi người sử dụng đi qua, cánh tay sẽ tự động khóa lại.

– Một điều đặc biệt là khách hàng có thể lựa chọn loại thiết bị máy chấm công, kiểm soát ra vào của nhiều thương hiệu khách nhau và đặc biệt ưu tiên dành cho khách dự án, các khu công nghiệp, khu vui chơi hay những trung tâm thương mại…

Ứng dụng thiết bị kiểm soát ra vào – cổng xoay ba càng

– Cho công ty sản xuất công nghiệp dùng để kiểm soát lối vào, ra cho nhân viên.

– Toàn nhà cao tầng sẽ kiểm soát sảnh chính lối vào tòa nhà văn phòng.

– Cho khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim.

– Mô hình hoạt động: Sự điều khiển có thể được thiết lập bằng các chế độ kiểm soát hay chế độ miễn phí, một hoặc hai hướng có thể được điều khiển bằng nút Công tắc hoặc điều khiển truy cập.

Liên hệ: IDmart.vn – 0944343868-0931783111 để được tư vấn miễn phí.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics