Tổng quan về chiếc khóa điện tử

Trong thời kì bùng nổ về công nghệ số như hiện nay, những chiếc khóa điện tử . Rõ ràng đang từng bước trở thành người bạn đồng hành lý tưởng. Đối với những vị chủ nhà hay lo lắng trước nguy cơ bị xâm hại về. An ninh trong cơ quan, nhà riêng hay thậm chí nó ngày càng lấn sâu vào các địa điểm khác. Như trường học, trong các văn phòng của các tổ chức dù lớn hay nhỏ.

Có nên sử dụng khóa điện tử hay không?

+ Khóa điện tử rõ ràng là một lựa chọn đúng đắn. Nếu như bạn muốn có một không gian riêng được bảo vệ an ninh tuyệt đối. Trước các diễn biến xấu đến từ bên ngoài rất phức tạp trong thời đại nay.

+ Kẻ trộm dù được trang bị nhiều đồ nghề cũng rất khó có thể bẻ được khóa điện tử. Bởi vì khóa này vốn đã được cài những giao thức an ninh cao.

+ Giúp bảo mật tốt nhất cho người sử dụng. Thêm vào đó, khi phát hiện có sự xâm nhập bất hợp pháp, bị kẻ gian phá khóa. Những chiếc khóa nếu như được kết hợp với chuông cửa sẽ tự động báo cho gia chủ. Cũng như lực lượng an ninh biết.

+ Những tính năng đó tưởng chừng rất xa vời trong cuộc sống ở Việt Nam nay đã trở thành hiện thực để giúp bạn có một cuộc sống an toàn, tiện nghi hơn.

Công ty CPS rất hân hạnh là nhà cung cấp những thiết bị khóa điện tử. Chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh đến với tay của người tiêu dùng.

Khóa PHGLock RF2088

+ Những chiếc khóa điện tử rất đa dạng về mẫu mã. Có thể kể đến như khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa mã số,…

+ Đó là nếu như chúng ta nói về phương pháp bảo mật của chúng. Khóa vân tay sẽ dùng vân tay của người được đăng kí từ trước để mở khóa.

+ Khóa thẻ từ sẽ dùng những tấm thẻ được làm sẵn, khi muốn ra vào. Bạn chỉ cần quẹt nhẹ thẻ qua chiếc khóa là sẽ mở ngay được cửa rất tiện lợi.

+ Khóa mã số thì nghe tên chúng ta đã hiểu ngay, sẽ dùng các mã số hoặc kí hiệu được đặt trước để mở khóa.

Khóa Samsung SHS 6120

Khóa điện tử bao gồm các loại khóa khác nữa như là

+ Có thể chia khóa điện tử ra những loại khác nữa như khóa khách sạn, khóa văn phòng, khóa nhà riêng

+ Vì mỗi địa điểm sẽ cần dùng một kiểu khóa tùy thuộc vào đó là đâu.

+ Đơn cử như các khách sạn nếu như làm khóa cho các cánh cửa của mình. Sẽ chọn kiểu khóa thẻ từ vì chúng có thể đặt thời gian sử dụng tùy thích.

+ Chỉ cần trao thẻ cho khách và nhân viên thực hiện vài bước đơn giản trên máy tính là xong. Không mất nhiều thì giờ.

Ưu điểm của cửa khóa điện tử

+ Còn nhà riêng rõ ràng người chủ sẽ ưa chuộng kiểu khóa vân tay. Vì chúng thể hiện sự sang trọng cho ngôi nhà cũng như vân tay vốn. Là một thứ duy nhất của mỗi người, không làm giả được. Nên rõ ràng tính năng bảo mật sẽ rất cao.

+ Đôi khi, có những gia đình còn sử dụng những kiểu khóa sinh trắc học khác như nhận diện khuôn mặt, nhận diện qua võng mạc, tuy nhiên những loại khóa đó chưa quá phổ biến. Hi vọng trong tương lai không xa chúng sẽ được phổ biến trên thế giới. Để người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng những loại khóa tốt nhất.

Khóa Adel US3-8912

Các chiếc khóa điện tử thông thường sẽ sử dụng kèm pin, vừa giúp không phải sử dụng quá nhiều dây dợ vướng víu vừa giúp cho chiếc khóa nhỏ gọn hơn, trông sang trọng và đẹp hơn. Bạn cũng đừng lo rằng thời gian của pin là không đủ. trên thực tế, thời gian của những chiếc pin này là rất lâu, có thể lên tới cả năm trời. Và khi khóa sắp hết pin, hầu hết những chiếc khóa điện tử của chúng ta sẽ tự động báo bằng những tín hiệu định trước để chủ nhân thay pin. Việc thay thế pin cũng rất dễ dàng, chỉ mất vài phút là xong nên có thể nói sử dụng pin cho khóa điện tử là rất tiện lợi.

Ngoài những loại khóa điện tử đa dạng, chất lượng, công ty CPS còn mang đến những thiết bị an ninh khác như máy chấm công, camera giám sát rất tốt cho những người yêu thích an ninh. Hãy nhớ số Hotline của chúng tôi: 0944.343.868 để được tư vấn tốt nhất nhé.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics